Tổng hợp set quà tặng giá tốt cho khách hàng - QuaTetTinhHoa.vn

Tổng hợp set quà tặng giá tốt cho khách hàng

Khách hàng chính là những người đóng góp không nhỏ vào sự thành công cho mỗi công ty hay doanh nghiệp. Vào những dịp đặc biệt thì mỗi doanh nghiệp luôn có những món quà gửi đến các quý khách hàng của mình để bày tỏ sự biết ơn thay lời cảm ơn chân thành. Tuy nó có ý nghĩa là thế tuy nhiên đây lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu bởi không biết nên lựa chọn tặng quà gì? Đừng lo lắng Quà Tết Tinh Hoa sẽ giải nguy bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp set quà tặng giá tốt cho khách hàng đảm bảo chất lượng, phù hợp và uy tín.

Những lưu ý khi tặng quà khách hàng

Phân loại đối tượng 

Phân loại đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được nhóm quà tặng phù hợp. 

Khách hàng VIP: Với đối tượng khách hàng này bạn cần chú ý lựa chọn những món quà vừa đảm bảo hình thức và vừa đảm bảo chất lượng. Những phần quà đến từ những thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp mắt sẽ dễ làm hài lòng khách hàng. Nhóm khách hàng VIP đem lại rất nhiều lợi ích cũng như giúp doanh nghiệp có nguồn doanh thu ổn định. Chính vì thế hãy quan tâm nhiều hơn đến set quà tặng khách hàng VIP.

Khách hàng thông thường: Khách hàng thông thường cũng là một nhóm đối tượng cần được quan tâm, bời họ cũng có đóng góp vào sự tăng trưởng của công ty và lâu dần họ có thể trở thành khách hàng VIP. Tặng quà nhóm khách hàng thông thường thường có ý nghĩa xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng nhiều hơn. Những set quà tặng cho khách hàng cũng không cần quá cầu kỳ, đắt tiền tuy nhiên bạn tuyệt đối cũng không được sơ sài.

Xem thêm  Gợi ý những giỏ quà tết khiến khách hàng mua tâm đắc

Khách hàng nước ngoài: Với sự phát triển như hiện nay thì nhóm khách hàng cũng đem lại không ít những tiềm năng cho các doanh nghiệp. Để món quà trở nên ý nghĩa hơn bạn hãy nên lựa chọn những món quà văn hóa Việt Nam để tạo thiện cảm hơn.

Xem thêm quà tặng liên quan

Phân loại nhóm quà tặng

Trong ma trận set quà tặng giá tốt cho khách hàng bạn sẽ rất dễ đi vào mê cung không lối thoát. Loay hoay tốn thời gian nhưng vẫn chưa thể liệt kê được danh sách set quà tặng. Chính vì vậy các bạn nên biết phân loại nhóm quà tặng.

Quà tặng cao cấp: Đặc thù của những set quà tặng cao cấp chính là đáp ứng tốt cả về giá trị thẩm mỹ lẫn giá trị vật chất. Với phần quà tặng này thường để dành tặng cho những người có vị trí cao trong tổ chức, doanh nghiệp. Khi được những set quà tặng cao cấp chắc chắn sẽ làm thỏa mãn, hài lòng người nhận.

Quà tặng giá rẻ: Với những sự kiện cần số lượng lớn, khách hàng đại trà thì những phần quà không cần cầu kỳ. Tuy là phần quà có giá thành thấp nhưng bạn cũng cần đáp ứng tiêu chí như thẩm mỹ, độ bền, tính thiết thực,…

Xem thêm  Mua quà tết giá rẻ ở đâu năm 2023

Quà tặng sáng tạo: Những phần quà thông thường có vẻ như thiếu phần sáng tạo, ít gây được ấn tượng. Ngược lại với đó là những set quà tặng độc đáo sẽ thu hút và khiến người nhận nhớ mãi về nó. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc ở đây chính là giá thành, chi phí của những set quà tặng này thường khá cao. Hãy cân nhắc trong việc lựa chọn dịp tặng và đối tượng khách hàng tặng.

Set quà tặng giá tốt cho khách hàng

Bộ tô chén sứ gốm sứ

Tô chén dĩa đều là những vật dụng hàng ngày dùng trong việc nấu ăn vì thế đây là một món quà rất thiết thực. Set quà tặng bộ tô chén sứ được làm chất liệu sứ, có màu sắc trang nhã, chạm trổ hoa văn tinh xảo,…Với sự gợi ý này đảm bảo bạn sẽ được đánh giá cao về sự tinh tế của mình.

Bình giữ nhiệt 

Đa phần hiện nay ai ai cũng có cho mình một chiếc bình giữ nhiệt chính vì thế tặng trúng vào những thứ khách hàng đang cần sẽ khiến họ vui hơn nhiều. 

Lựa chon một bình giữ nhiệt để làm quà tặng khách hàng là một giải pháp tốt
Lựa chon một bình giữ nhiệt để làm quà tặng khách hàng là một giải pháp tốt

Balo

Balo là vật dụng thường ngày theo chân chúng ta đến với mọi địa điểm. Balo để mang đi làm, balo để mang đi du lịch, balo để mang đi học, balo để làm tăng thêm tính sành điệu trong trang phục,…Là vật dụng vô cùng thiết thực ai ai cũng cần đến chính vì thế lựa chọn set quà giá tốt cho khách hàng thì sự gợi ý món quà balo đích thị là một sự gợi ý bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó đa phẩn những món quà như thế này đều được in logo để vừa làm tăng độ nhận diện vừa thu hút được nhiều khách hàng mới.

Xem thêm  Quà tặng dành cho công nhân viên
Hãy dành tặng khách hàng những món quà thiết thực
Hãy dành tặng khách hàng những món quà thiết thực

Cũng là một trong số gợi ý những set quà tặng giá tốt cho khách hàng Quà Tết Tinh Hoa – đơn vị cung cấp những phần quà tặng độc đáo, hiện đại, chất lượng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với hai sự gợi ý mà chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ được đánh giá cao trong khâu lựa chọn quà. Hộp Quà Tết Aromo Winemakers Selection và Hộp Quà Tết Nhật Bản Rượu Sake 08 sẽ khiến người nhận nhớ mãi về bạn. Với hai set quà tặng giá tốt cho khách hàng này đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một phần quà tặng: Chất lượng – tính thẩm mỹ – giá trị. Bạn chỉ cần khéo léo lựa chọn dịp để tặng khách để mỗi khi thấy món quà hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được ghi nhớ. Đấy là sự thành công trong việc tặng quà rồi đấy.

Quà Tết Tinh Hoa là một đơn vị chuyên cung cấp những phần quà tặng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ đến số hotline 0932796388 để được tư vấn cũng như đặt hàng nhanh chóng.