Sếp Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tư Vấn Quà Tặng Hợp Với Sếp Tuổi Tỵ? - QuaTetTinhHoa.vn

Sếp Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tư Vấn Quà Tặng Hợp Với Sếp Tuổi Tỵ?

Hiện nay, không khó để chúng ta tìm được một món quà để tặng sếp tuổi Tỵ. Tuy nhiên, nếu chọn một món quà có ý nghĩa cả về giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần thì không hề dễ. Vậy thì sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua bài viết Sếp Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tư Vấn Quà Tặng Hợp Với Sếp Tuổi Tỵ?

Sếp Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tư Vấn Quà Tặng Hợp Với Sếp Tuổi Tỵ?
Sếp Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tư Vấn Quà Tặng Hợp Với Sếp Tuổi Tỵ?

Sếp tuổi Tỵ hợp màu gì?

Rất khó để xác định được sếp tuổi Tỵ hợp màu gì nếu bạn không biết về tuổi chính xác của sếp bởi vì muốn xác định được sếp hợp với màu gì thì chúng ta cần phải xác định được mệnh của Sếp tuổi Tỵ dựa trên năm sinh cụ thể.

Tuổi Tỵ là tuổi được sinh vào những năm sau đây:

  • Những người sinh vào năm 1941( Tân Tỵ) sẽ  thuộc mệnh Kim.
  • Những người sinh vào năm 1953( Quý Tỵ) sẽ thuộc mệnh Thủy.
  • Những người sinh vào năm 1965( Ất Tỵ) sẽ thuộc mệnh Hỏa.
  • Những người sinh vào năm 1977( Đinh tỵ) thuộc mệnh Thổ.
  • Những người sinh vào năm 1889( Kỷ Tỵ) thuộc mệnh Mộc.

Xác định chính xác được mệnh của sếp tuổi Tỵ, chúng ta có thể xác định được màu thích hợp với mệnh của sếp thông qua Ngũ hành: 

  • Sếp tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với màu trắng và  màu vàng. Bên cạnh đó tuổi Tân tỵ mệnh Kim sẽ khắc một số màu nóng như đỏ, tím, cam.
  • Sếp tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy. Tuổi này sẽ hợp với các màu như: màu xanh nước biển và màu đen. Tuổi này sẽ khắc với một số màu như nâu, vàng đất.
  • Sếp tuổi Ất Tỵ  thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với màu đỏ, cam, tím và khắc với một số màu như: xanh da trời, xanh nước biển và màu đen.
  • Sếp tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với màu nâu đất, vàng. Một số màu mệnh này lên tránh đó là xanh lá cây, xanh lục.
  • Sếp tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh da trời và cần tránh màu trắng.
Xem thêm  Người nhật thích được tặng quà gì?

Sản phẩm liên quan:

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tỵ

Tặng túi xách

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu đối với phụ nữ. Đối với sếp nữ thì phụ kiện này càng trở nên cần thiết hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi xách đẹp, bạn có thể chọn một chiếc túi xách làm quà tặng cho sếp nữ tuổi Tỵ. Tuy nhiên, trước khi tặng túi xách cho sếp nữ bạn nên tìm hiểu về thương hiệu túi xách mà sếp nữ thường xuyên sử dụng, phong cách mà sếp nữ hay sử dụng. Đặc biệt hơn, bạn có thể chọn một chiếc túi xách có màu sắc hợp với Tuổi của sếp nữ sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt đối với sếp của mình.

Tặng sếp tượng linh vật rắn mạ vàng

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là tuổi con rắn. Vì vậy, tặng cho sếp tượng linh vật rắn mạ vàng là điều vô cùng có ý nghĩa. Biểu tượng linh vật rắn tượng trưng cho tuổi của sếp. Ngoài ra, rắn còn là một con vật phong thủy có ý nghĩa là mang đến nhiều điều tốt đẹp. Tặng sếp biểu tượng linh vật rắn với mong muốn mang đến nhiều tài lộc, hạnh phúc đối với gia đình của sếp.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho bạn trai

Chậu cây cảnh

Tặng chậu cây cảnh cho sếp là một ý tưởng khá mới mẻ bởi nó mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt. Để cây trong phòng làm việc sẽ giúp điều hòa không khí, tốt cho sức khỏe của con người. Ngoài ra, màu xanh của lá cây còn mang ý nghĩa nói về sự tăng trưởng, cho sức sống mãnh liệt. 

Món quà nhỏ mang ý nghĩa đặc biệt
Món quà nhỏ mang ý nghĩa đặc biệt

 Quà Tết Iberico Gourmet 01

 Quà Tết Iberico Gourmet 01 cũng là một sự lựa chọn rất phù hợp dành để tặng cho sếp vào những dịp Lễ Tết.  Quà Tết Iberico Gourmet 01 là một món quà có ý nghĩa nhất trong dịp tết trong nó toát lên đồng thời cả 2 yếu tố đó là sự sang trọng và yếu thiết thực nhất trong ngày lễ tết.

 Quà Tết Iberico Gourmet 01 bao gồm : 01 chiếc đùi sau Iberico Cebo không xương 1kg; 01 chai rượu vang đỏ Aromo Winemakers Selection – Cabernet Sauvignon, Syrah 14%  và 01 hộp đựng quà hiện đại, cứng cáp, sang trọng kèm dao, kệ.

Thịt heo Iberico Cebo đã quá nổi tiếng trên thế giới, đây là một loại thịt heo nổi tiếng của Tây Ban Nha bởi giống heo Iberico Cebo được coi là niềm tự hào của đất nước Tây Ban Nha vì vậy chúng được nuôi dưỡng theo đạo luật Hoàng gia Tây Ban Nha ban hành. Được nuôi trong môi trường nghiêm ngặt và được kiểm định rất chặt chẽ nên trong thịt heo Iberico Cebo có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. 

Xem thêm  Sếp tuổi Mão hợp màu gì? Gợi ý quà tặng sếp tuổi Mão ý nghĩa

Ngoài thịt heo Iberico Cebo , trong  Quà Tết Iberico Gourmet 01 còn có 01 chai rượu vang đỏ Aromo Winemakers Selection – Cabernet Sauvignon. Đây là loại rượu vang nổi tiếng trên thị trường vì độ thơm ngon. Vang đỏ Aromo Winemakers Selection có thể thưởng thức cùng với lại một số loại thịt như: Thịt bò, thịt heo muối, Pate,..Nhà sản xuất còn không quên trang bị cho bạn dao và kệ để giúp bạn cắt thịt dễ dàng hơn. Hộp đựng quà bắt mắt tạo nên sự sang trọng khi mang đi tặng.

Hộp quà tết thiết thực trong dịp tết
Hộp quà tết thiết thực trong dịp tết

Nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn món quà gì để tặng sếp nhân dịp lễ tết, vậy hi vọng bài viết Sếp Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tư Vấn Quà Tặng Hợp Với Sếp Tuổi Tỵ? sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất.