Sếp tuổi Tý hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Tý? - QuaTetTinhHoa.vn

Sếp tuổi Tý hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Tý?

Rất nhiều người có sếp là tuổi Tý và đến mỗi khi đặc biệt cần tặng quà thi không biết nên tặng gì. Sếp tuổi Tý hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tý? Điều này sẽ là không hề khó nếu như bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây. Nào, cùng bắt đầu để có những gợi ý về thế giới quà tặng nhé.

Tính cách của sếp tuổi Tý

Theo văn hóa phương Đông thì Tý (chuột) là biểu tượng của sự thông minh, khéo léo và manh rãnh. 

Người tuổi Tý thường được đánh giá là người có tính cách bộc trực, thẳng thắn, sắp xếp mọi công việc bài bản. Họ thường rất nỗ lực làm việc để khẳng định năng lực của bản thân và sống chan hòa vì vậy được rất nhiều người yêu quý.

Theo quan niệm từ người xưa thì người cầm tinh con chuột thường có khuynh hướng đa sầu đa cảm, mềm mại, dịu dàng nhưng đôi lúc cũng rất nóng tính và mất kiểm soát. 

Bên cạnh đó sếp tuổi Tý cũng thường rất thành công trong công việc vì bản tính khéo léo, tinh tế, tháo vát và dễ dàng nắm bắt được tâm lý đối phương. 

Xét về chuyện tình cảm thì người tuổi Tý thường có gia đinh êm ấm, ít xảy ra sóng gió. Còn xét về đường sự nghiệp nếu được đặt trong hoàn cảnh tốt người tuổi Tý thường rất dễ bộc lộ được năng lực của bản thân từ đó tiến xa hơn ở những vị trí tốt hơn.

Sếp tuổi Tý hợp màu gì?

Để có thể trả lời chính xác sếp tuổi Tý hợp màu gì thì trước tiên bạn cần biết họ sinh năm nào và thuộc mệnh phong thủy là gì.

  • Sinh năm 1924, 1984 tức Giáp Tý thì sẽ mang mệnh Kim.
  • Sinh năm 1996, 1936 sinh năm Bính Tý thì sẽ mang mệnh Thủy.
  • Sinh năm 1912, 1972 sinh năm Nhâm Tý thì sẽ mang mệnh Mộc.
  • Sinh năm 1948, 2008 sinh năm Mậu Tý thì sẽ mang mệnh Hỏa
  • Sinh năm 1960, 2020 sinh năm Canh Tý thì sẽ mang mệnh Thổ.
Xem thêm  Nhân viên thích được tặng quà gì?
Kiến thức về người tuổi Tý
Kiến thức về người tuổi Tý

Từ đây chúng ta sẽ dễ dàng xác định được màu sắc phù hợp, cụ thể như sau:

  • Mạng kim có màu sắc phù hợp là màu vàng, màu trắng, màu ánh kim vì khi sử dụng những màu sắc này dễ dàng đem lại vượng khí tốt cho gia chủ. Tuy nhiên với mạng kim cần hạn chế những vật dụng có màu sắc như màu đỏ, màu tím hoặc màu hồng.
  • Mạng mộc có khuynh hướng rất phù hợp với màu đen, màu xanh (xanh dương và xanh lá cây). Những màu sắc không nên sử dụng như màu vàng, màu nâu và màu ánh kim.
  • Mạng thủy nên chú ý lựa chọn những màu sắc đem lại may mắn, vận khí tốt như màu đen, màu trắng, màu xanh da trời. Những màu tương khắc cần tránh như màu tím, màu đỏ, màu hồng, màu nâu.
  • Mạng hỏa sẽ rất phù hợp với màu xanh lá cây, màu đỏ, màu cam và màu tím. Màu sắc tương khắc là những màu như đen, màu xám, màu xanh nước biển.
  • Cuối cùng với sếp tuổi Tý có mệnh thổ sẽ rất phù hợp với màu đỏ, màu nâu, màu vàng, màu tím và màu cam. Tránh hoặc hạn chế tối đa những màu sắc như màu xanh (màu xanh lục, xanh xương và xanh lá cây).

Xem thêm sản phẩm liên quan

Xem thêm  Tặng quà cho người Nhật những điều Nên và Không Nên

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tý?

Để xác định được phần quà tặng cho sếp tuổi Tý trước tiên bạn cần xác định được sếp thuộc mệnh gì để lựa chọn được phần quà có màu sắc phù hợp. 

Bút ký 

Hình ảnh những người sếp thành công luôn gắn liền với những cây bút ký cao cấp. Và đây chính là vật bất ly thân luôn gắn liền với sếp trong tất cả các hoạt động làm việc và ký kết những hợp đồng lớn. Một chiếc bút ký cao cấp, sang trọng giúp sếp tự tin trong mọi ghi chép công việc và công việc sẽ luôn giúp sếp nhớ đến bạn.

Quà tặng sang trọng với chiếc bút ký cao cấp
Quà tặng sang trọng với chiếc bút ký cao cấp

Ví da/ túi xách

Tất nhiên rồi ví da/ túi xách đã trở thành vật bất ly thân của bất kỳ ai và đặc biệt là sếp. Đối với sếp nam tuổi tý bạn nên lựa chọn một chiếc ví da cao cấp, đẳng cấp và sang trọng. Còn đối với sếp nữ tuổi tý một chiếc túi xách sẽ giúp bạn ghi trọn điểm về sự hài lòng. Tuy nhiên một điều bạn cần lưu ý tại đây chính là nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng cũng như có màu sắc phù hợp với mệnh tuổi của sếp mình.

Lựa chọn những phần quà gắn liền với cuộc sống hàng ngày để tăng tính thực tiễn
Lựa chọn những phần quà gắn liền với cuộc sống hàng ngày để tăng tính thực tiễn

Vòng tay đá phong thủy 

Hiện nay xu hướng quà tặng phong thủy được nhiều người lựa chọn. Vòng tay đá phong thủy chính là một món quà phù hợp để thể hiện được thành ý của mình. Một lưu ý nhỏ tại đây là bạn nên tham khảo tư vấn thật kỹ loại đá phong thủy cũng như màu sắc thật phù hợp. 

Xem thêm  Những lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp dịp tết 2023
Món quà phong thủy cực kỳ thu hút
Món quà phong thủy cực kỳ thu hút

Bên cạnh những phần quà trên thì Quà Tết Tinh Hoa còn khéo léo gửi đến các bạn những sự gợi ý khác về quà tặng sếp tuổi Tý đầy bất ngờ và  không kém phần hiện đại. Ví dụ như Hộp Quà Tết Thịnh Vượng 59, Hộp Quà Tết Happy New Year 02, Hộp Quà Tết Hiện Đại 02,…

Những phần quà tặng này đều đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí về phần quà tặng như chất lượng – độc đáo – giá thành phải chăng. Ngoài ra tại Quà Tết Tinh Hoa với một kho tàng quà tặng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tìm kiếm sẵn sàng chinh phục bạn. 

Sếp tuổi Tý hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Tý là điều không hề khó và cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi tham khảo xong bài viết này bạn sẽ có ngay những ý tưởng độc đáo để hài làm hài lòng sếp.