Sếp tuổi Thìn hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Thìn? - QuaTetTinhHoa.vn

Sếp tuổi Thìn hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Thìn?

Từ xa xưa, việc xem tuổi phù hợp với màu gì đã trở thành một nét đặc trưng trong lối sống của người Việt.Bởi người xưa quan niệm, chọn màu sắc hợp với mệnh sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Trong các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới việc tìm hiểu kỹ về tuổi của cấp trên phù hợp với màu sắc như thế nào sẽ giúp bạn đưa ra những định hướng trong việc chọn quà tặng. Bài viết Sếp tuổi Thìn hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Thìn? sẽ giúp bạn chọn được những món quà ưng ý cho sếp tuổi Thìn.

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Thìn?
Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Thìn?

Khái quát chung về những người tuổi Thìn

Khi nói về tuổi Thìn, người ta sẽ nghĩ ngay đến biểu tượng con Rồng trong 12 con giáp. Rồng chính là biểu tượng của sức mạnh, của uy quyền. Vì vậy, không quá khó hiểu khi những người tuổi Thìn có vẻ bề ngoài oai phong, tính tình thẳng thắn và năng lực làm việc tuyệt vời. Người tuổi Thìn thường được rất nhiều người yêu quý và kính trọng.

Làm thế nào để nhận biết bản mệnh của người tuổi Thìn?

Để tìm ra những màu sắc phù hợp dành cho người tuổi Thìn, chúng ta cần phải dựa vào nguyên tắc của ngũ hành. Chi khi nào bạn xác định cụ thể được năm sinh để quy đổi ra mệnh phong thuỷ thì lúc đó bạn mới có thể biết được chính được những màu sắc phù hợp.

  • Những người thuộc mệnh Kim là những người sinh vào năm Canh Thìn( 1940, 2000)
  • Những người thuộc mệnh Mộc là những người sinh vào năm Mậu Thìn( 1928,1988)
  • Những người thuộc mệnh Thuỷ là những người sinh vào năm Nhâm Thìn ( 1952, 2012)
  • Những người thuộc mệnh Hoả là những người sinh vào năm Giáp Thìn( 1904, 1964)
  • Những người thuộc mệnh Thổ là những người sinh vào năm Bính Thìn ( 1916, 1976)
Xem thêm  Chia tay rồi có nên tặng quà hay không

Sản phẩm liên quan:

Sếp tuổi Thìn hợp màu gì?

Những người sinh vào năm Canh Thìn ( mệnh Kim) sẽ phù hợp nhất với một số màu như màu vàng, màu trắng và màu nâu đất. Màu vàng là biểu tượng của sự tươi mới, vui vẻ và hạnh phúc và tinh thần lạc quan.

Những người sinh năm Mậu Thìn( mệnh mộc) sẽ hợp với các màu sắc như xanh lá cây, xanh dương và đen. Màu xanh dương thường tượng trưng cho sự tự tin, bình tĩnh, chân thành. Trong khi đó, màu đen lại tượng trưng cho sức mạnh quyền uy, sự bản lĩnh, mạnh mẽ. Còn lại, màu xanh lá cây lại mang đến sự an toàn, sự tích cực và cả sự thư giãn. 

Màu trắng, màu xám màu đen là những màu phù hợp đối với những người sinh năm Nhâm Thìn( mệnh Thuỷ). Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, tươi mới. 

Những màu nóng như: đỏ, cam, xanh lá, tím  là màu sắc phù hợp nhất với những người thuộc mệnh Hoả( sinh năm giáp Thìn). Những gam màu nóng thường sẽ tượng trưng cho sức mạnh, cho may mắn và cả tinh thần lạc quan.

Mệnh Thổ ( tuổi Bính Thìn) sẽ phù hợp với màu đỏ, màu tím, màu nâu, màu vàng. Những màu này đều mang những ý nghĩa rất đặc biệt mang lại may mắn cho những người mệnh thổ.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho sếp là người Hàn
Cách nhận biết màu sắc phù hợp với tuổi Thìn?
Cách nhận biết màu sắc phù hợp với tuổi Thìn?

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Thìn?

Tặng quà cho sếp trong những dịp đặc biệt chẳng còn là câu chuyện xa lạ đối với dân văn phòng. Tặng quà cho sếp thể hiện được sự tôn trọng, lòng biết ơn của nhân viên đối với sếp của mình. Tuy nhiên, việc chọn quà cho sếp chưa bao giờ dễ dàng. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số quà tặng đặc biệt dành cho các sếp tuổi Thìn nhé!

Hộp quà tết Nhật Bản rượu Sake 08 

Nếu tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản chắc chắn bạn không thể không biết đến rượu Sake vì rượu Sake được coi là món “quốc tửu” của Nhật Bản. Rượu Sake là thức uống được sản xuất thủ công với nguyên liệu chính là gạo vì vậy nó rất tốt cho sức khỏe. Cũng chính vì lý do này nên rượu Sake luôn là món quà được nhân viên dành tặng cho Sếp. 

Đặc biệt là những Sếp tuổi Thìn mệnh Kim thì việc tặng hộp quà Nhật Bản rượu Sake 08 càng trở nên có ý nghĩa hơn. Hộp rượu Sake màu trắng kết hợp với chai rượu màu nâu tạo nên một tổng thể hài hòa vì sếp Tuổi Thìn mệnh Kim thường rất hợp với 2 màu trắng và nâu. 

Hôp quà tết Nhật Bản rượu Sake 41

Rượu Sake là một loại rượu truyền thống của Nhật Bản, nó đã khẳng định chất lượng  từ bao đời nay. Việc chọn tặng sếp rượu Sake là vô cùng hợp lý. Không chỉ có chất lượng tuyệt vời, mà hình thức của hộp quà tết Nhật bản rượu Sake 41 còn vô cùng bắt mắt. Vỏ hộp quà có màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, chai rượu có màu xanh lại tượng trưng cho an toàn, thoải mái. Màu sắc của hộp quà rất phù hợp với sếp tuổi Thìn có mệnh thủy và mệnh mộc. 

Xem thêm  Gợi ý quà tặng cho nhân viên mới

Chọn quà tặng chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt chọn quà cho sếp lại là công việc khó khăn gấp bội. Khi chọn quà bạn có thể tham khảo tuổi có sếp để có thể chọn quà có màu sắc phù hợp. Bài viết này chúng tôi đã gợi ý giúp bạn giải quyết bài toán khó nhằn Sếp tuổi Thìn hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Thìn? Hy vọng bài viết sẽ gợi ý cho bạn những món quà thiết thực nhất để gửi đến sếp.