Sếp tuổi Sửu hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Sửu? - QuaTetTinhHoa.vn

Sếp tuổi Sửu hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Sửu?

Để lựa chọn được phần quà tặng sếp không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có thể chọn bừa. Trong những phần quà tặng đó bản thân người tặng đều cần phải nâng niu món quà cũng như thể hiện được sự chu đáo của mình. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập chi tiết đến chủ đề sếp tuổi Sửu hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Sửu. 

Tính cách của người tuổi Sửu

Sửu (trâu) là con vật đại diện cho thể chất và tinh thần. Xét về tính cách chung thì người tuổi Sửu sẽ có tính cách độc lập, mạnh mẽ, cứng rắn, không thích sự phụ thuộc và kiên cường. Ngoài ra họ còn có rất nhiều ước mơ, hoài bão và cùng với đó là khả năng làm việc chăm chỉ, sẵn sàng xông pha trong mọi thử thách. 

Xét về đường tình duyên người tuổi Sửu thuộc tuýp người coi trọng tình cảm và xây dựng tổ ấm gia đình. Người tuổi Sửu được đánh giá đa phần là người có thiên hướng hướng nội, sống tình cảm, chân tình và rất ít khi họ bộc lộ tình cảm với những người xung quanh. 

Xét về công việc người tuổi Sửu có tính cách cần cù, chăm chỉ, siêng năng và không ngại xông pha vào khó khăn để thử thách bản thân. Người tuổi Sửu còn có tính cách quyết đoán, nói là làm, cương định với kế hoạch và suy nghĩ của mình. 

Kiến thức về người tuổi Sửu
Kiến thức về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hợp màu gì?

Để biết chính xác người tuổi Sửu hợp màu gì chúng ta cần căn cứ vào năm sinh của họ. Cụ thể như sau:
Sinh năm 1925, 1985 (Ất Sửu) thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với các màu như màu vàng, màu nâu và màu trắng. Với mệnh Kim nên hạn chế những màu có màu sắc tương khắc như màu đỏ, màu cam và màu hồng

  • Sinh năm 1937, 19975 (Đinh Sửu) thuộc mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn khi lựa chọn những màu sắc như màu đen, màu xanh da trời và màu trắng. Những màu sắc tương khắc với mệnh thủy như màu đỏ, màu cam, màu tím, màu nâu.
  • Sinh năm 1913, 1973 (Ất Sửu) thuộc mệnh Mộc sẽ rất phù hợp với những màu như đen, màu xanh (xanh dương và xanh lá cây). Kỵ những màu như màu vàng, màu nâu, màu bạc ánh kim 
  • Sinh năm 1949, 2009 (Kỷ Sửu) thuộc mệnh Hỏa sẽ rất tương sinh với các màu như đỏ, màu cam, màu xanh lá cây, màu tím. Màu đại kỵ nên tránh là những màu đen, màu xanh, màu vàng và màu nâu
  • Sinh năm 1961, 2021 (Tân Sửu) thuộc mệnh Thổ ưu tiên lựa chọn những màu sắc như màu đỏ, màu tím, màu nâu và màu vàng. Không nên sử dụng các màu xanh (xanh lá cây, xanh dương)
Xem thêm  Văn hóa tặng quà của người Việt Nam

Xem thêm sản phẩm liên quan

Những phần quà tặng sếp tuổi Sửu ý nghĩa

Tượng trâu đồng 

Trâu là linh vật của những người tuổi Sửu. Hình ảnh con trâu gắn liền với người dân Việt Nam, vào những buổi trưa hè “trâu ra ngoài ruộng, trâu cày với ta”. Có thể nói trâu chính là loại vật thân thuộc và gần như đã trở thành người bạn, người đồng hành với những người nông dân cần cù. 

Tượng linh vật trâu đồng phong thủy đặc biệt quan trọng đối với những người tuổi Sửu. Với phần quà này như thay lời muốn nói một lời chúc tài lộc, giàu sang, phú quý.

Linh vật của người tuổi Sửu là một món quà không thể bỏ qua
Linh vật của người tuổi Sửu là một món quà không thể bỏ qua

 

Tranh hoa sen 

Sen là một biểu tượng cao quý cho sự thuần khiết và thịnh vượng. Với nhiều ý nghĩa sâu xa tranh hoa sen được xem là một tác phẩm nghệ thuật đem đến nhiều nguồn năng lượng tích cực, khai thông vận khí, đem đến những điềm lành cũng như xua đuổi những điềm xui rủi cho gia chủ.

Khi nhìn vào bức tranh hoa sen đa phần đều sẽ cảm nhận được sự bình yên, yên tĩnh và tĩnh lặng. Do đó giúp cho người tuổi Sửu có thể tĩnh tâm để lắng nghe và suy nghĩ kỹ lưỡng hơn tất cả mọi chuyện diễn ra xung quanh.

Xem thêm  Quà tết doanh nghiệp: làm sao tạo điểm nhấn đáng nhớ
Món quà tặng sếp tuổi Sửu bằng những bức tranh thịnh vượng
Món quà tặng sếp tuổi Sửu bằng những bức tranh thịnh vượng

Trang sức 

Trang sức là một món quà vô cùng có giá trị và từ đó được rất nhiều yêu thích. Với đặc điểm đa dạng về chủng loại, hình dạng, kích thước, màu sắc, giá thành,..bạn hoàn toàn có được một phần quà tặng ưng ý dành cho sếp tuổi Sửu.

Những món quà trang sức đều là những món quà có giá trị cao
Những món quà trang sức đều là những món quà có giá trị cao

Địa chỉ cung cấp quà tặng phong phú 

Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Sửu là một từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bạn không biết nên tặng quà gì cho sếp tuổi Sửu thật phù hợp? Một khi bạn đã lựa chọn được phần quà nhưng không biết địa chỉ nào uy tín?

Quà Tết Tinh Hoa chính là một địa chỉ cung cấp những phần quà tặng ý nghĩa, đa dạng về chủng loại, phù hợp với từng phân khúc giá và hỗ trợ tối đa khách hàng khi đặt hàng số lượng lớn.

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Sửu? Đừng quá lo lắng khi bạn đã tìm đúng địa chỉ là Quà Tết Tinh Hoa.

Một số món quà tặng sếp tuổi Sửu bạn có thể tham khảo như Hộp Quà Tết 06 Chai Rượu Vang Santa Infinito Family Collection, Hộp Quà Tết Aromo Winemakers Selection, Hộp Quà Tết Jamon Iberico 1kg Nhập Khẩu Tây Ban Nha – Bellota Đùi Sau Không Xương, Hộp Quà Tết Happy New Year 51,…

Khi bản thân mình đã thành tâm lựa chọn món quà tặng sếp tuổi Sửu thì đôi khi chỉ mất chút thời gian tìm hiểu nhưng bù lại bạn sẽ nhận được rất nhiều. Ngoài sự ưng ý và hài lòng từ phía người nhận thì chúng tôi tin chắc rằng qua lần này bạn cũng sẽ có được những kiến thức bổ ích về quà tặng.