Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ? - QuaTetTinhHoa.vn

Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ?

Để thể hiện tâm ý của mình trong mỗi dịp đặc biệt, các nhân viên đều mong muốn gửi tặng sếp của mình một món quà. Hầu hết mọi người đều có xu hướng chọn quà có màu sắc hợp với tuổi. Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ?
Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ?

Cách xác định sếp tuổi Ngọ thuộc mệnh gì?

Trước khi tìm hiểu về màu sắc phù hợp với tuổi ngọ thì chúng ta phải xác định được mệnh của sếp tuổi Ngọ. Vì mệnh có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xác định màu sắc hợp tuổi.

  • Nếu sếp bạn sinh năm 1954 thì sếp bạn tuổi Giáp ngọ thuộc mệnh Kim
  • Nếu sếp bạn sinh năm 1966 thì sếp bạn tuổi Bính ngọ, sếp của bạn sẽ thuộc mệnh thủy
  • Nếu sếp bạn sinh năm 1978 thì sếp bạn tuổi Mậu ngọ và thuộc mệnh Hỏa.
  • Nếu sếp bạn sinh năm 1990 thì sếp bạn tuổi Canh ngọ, mệnh thổ
  • Nếu sếp bạn sinh năm 2002 thì sếp bạn tuổi Nhâm ngọ và thuộc mệnh mộc.

Làm thế nào để xác định màu sắc phù hợp với tuổi Ngọ?

Khi biết được mệnh của Sếp tuổi Ngọ, chúng ta sẽ dựa vào quy luật ngũ hành để xác định được màu sắc phù hợp với mệnh của từng người. 

Sếp của bạn sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim sẽ hợp với các màu như vàng, nâu đất và trắng. Trong đó, màu vàng là màu của sự hạnh phúc, màu vàng tượng trưng cho ánh sáng mặt trời. Màu vàng còn thể hiện sự giàu sang, phú quý, sung túc. Màu nâu lại tượng trưng cho sự ổn định. Còn màu trắng lại mang một  ý nghĩa nói về sự khởi đầu tốt đẹp.

Xem thêm  Tổng hợp set quà tặng giá tốt cho khách hàng

Sếp của bạn sinh năm 1966 thuộc mệnh thổ, tuổi của sếp sẽ phù hợp với hai màu đó là đen và màu xanh da trời. Khi nhắc về màu đen người ta sẽ nghĩ về sự huyền bí. Trong phong thủy thì màu đen sẽ sinh ra một nguồn năng lượng lớn mang đến tiền tài danh vọng. Trái ngược với màu đen, thì màu xanh da trời lại mang ý nghĩa về sự trung thành, tin tưởng. 

Sếp của bạn sinh năm 1978 thuộc mệnh hỏa sẽ phù hợp với các gam màu nóng như đỏ, cam, tím xanh lá cây. Màu đỏ trong quan niệm của phương đông là màu tượng trưng cho sự may mắn. Màu tím lại thể hiện lòng chung thủy, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển. 

Nếu sếp bạn sinh năm 1990 thuộc thổ sẽ phù hợp với rất nhiều màu sắc như: Cam, tím, vàng, nâu đất, xanh da trời. Còn những người sinh năm 2002 thuộc mệnh mộc sẽ phù hợp với màu đen, xanh lá cây, xanh dương, trắng.

Tuổi ngọ sẽ phù hợp với màu sắc gì?
Tuổi ngọ sẽ phù hợp với màu sắc gì?

Sản phẩm liên quan:

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Ngọ?

Chọn quà có màu sắc phù hợp với tuổi của sếp không những giúp bạn thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với sếp mà nó còn khẳng định được sự khéo léo, tinh tế của bạn. Khi chọn quà cho sếp tuổi Ngọ, bạn có thể cân nhắc đến những lựa chọn sau:

Xem thêm  Sếp tuổi Sửu hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Sửu?

Hộp Quà Tết 03 Chai Rượu Vang Crianza

Khi chọn quà tặng sếp, nhân viên sẽ quan tâm đến 2 yếu tố chính đó là hình thức và chất lượng. Hộp Quà Tết 03 Chai Rượu Vang Crianza Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo vì nó đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí trên. Trong Hộp Quà Tết 03 Chai Rượu Vang Crianza bao gồm: 03 chai rượu vang Tây Ban Nha Tierra Imperial Crianza 13,5% và 01 hộp đựng quà bằng gỗ thông cao cấp. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, còn Quà Tết 03 Chai Rượu Vang Crianza  có dung tích là 750ml là sự kết hợp của 2 loại rượu nho nổi tiếng tại Tây Ban Nha, chúng được ủ trong vòng 12 tháng đem đến hương vị tuyệt vời cho người thưởng thức. Trong hộp quà có 3 chai rượu tượng trưng cho tài lộc và có nhiều sức khỏe. Vì vậy, khi chọn Hộp Quà Tết 03 Chai Rượu Vang Crianza để gửi đến sếp còn mang một ý nghĩa sâu sắc đó là mong cho sếp có thật nhiều sức khỏe và tài lộc. Hộp đựng được thiết kế bằng khay gỗ rất sang trọng, , chịu được áp lực tốt, bảo vệ được chai rượu tránh những tác động mạnh từ bên ngoài . Ngoài ra, chai rượu màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, uy quyền, giàu sang.

Hộp Quà Tết Aromo Winemakers Selection

Sếp của bạn yêu thích rượu vang, bạn có thể chọn Hộp Quà Tết Aromo Winemakers Selection để tặng sếp của mình. Hộp Quà Tết Aromo Winemakers Selection sẽ bao gồm 2 loại rượu 01 chai rượu vang Winemakers Selection – Marselan, Carmenere 13,5%; 01 chai rượu vang Winemakers Selection – Marselan, Carmenere 13,5%. Đây là 2 loại rượu nổi tiếng đến từ xứ sở rượu vang  nổi tiếng – Chile. Hộp quà là sự kết hợp của 3 màu trắng, cam tím tượng trưng cho sự khởi đầu, cho niềm tin và cả sự chung thủy. Màu đen của chai rượu tượng trưng cho sự tài giỏi, quyền uy. Màu đỏ của rượu lại tượng trưng cho sự may mắn. Hộp Quà Tết Aromo Winemakers Selection có nhiều màu sắc với nhiều tầng ý nghĩa khác nhau kết hợp với chất lượng tuyệt vời đến từ những chai rượu vang thượng hạng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xem thêm  Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp mắt tại nhà

sep-tuoi-ngo-hop-mau-gi-nen-chon-qua-gi-cho-sep-tuoi-hoCác món quà đặc biệt dành cho sếp tuổi Ngọ

Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ? luôn là những câu hỏi đau đầu của nhân viên mỗi khi có dịp đặc biệt. Hy vọng bài viết này đã giải đáp được những băn khoăn của mình.