Sếp tuổi Mùi hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Mùi? - QuaTetTinhHoa.vn

Sếp tuổi Mùi hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Mùi?

Tặng quà cho những người tuổi Mùi thì cần lưu ý những điều gì, đặc biệt người đó lại chính là sếp của mình? Hãy để chúng tôi khai sáng giúp bạn qua bài viết không thể bỏ qua này. Nào cùng tìm hiểu sếp tuổi Mùi hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Mùi?

Khám phá tính cách người tuổi Mùi

  • Đa phần những người của tuổi Mùi đều được đánh giá có tính cách ôn hòa, nhiệt tình và được nhiều người xung quanh quý mến. Họ có sự bình tĩnh, mềm mại và khéo léo trong các mối quan hệ cũng như tài tính xử lý các công việc một cách trơn tru.
  • Bên cạnh đó người tuổi Mùi còn có tính cách tốt bụng và tác phong làm việc chăm chỉ. Do đó không quá bất ngờ khi họ đều rất thành công, là những người có vị trí trong các tổ chức, công ty hay doanh nghiệp.
  • Người tuổi Mùi làm sếp phần lớn đều rất được lòng nhân viên. Một phần đến từ tính cách ôn hòa một phần họ có kế hoạch và chiến lược phát triển rất rõ ràng và hội nhập.
Phần lớn những người tuổi Mùi đều rất thông thái, được lòng nhiều người
Phần lớn những người tuổi Mùi đều rất thông thái, được lòng nhiều người

Sếp tuổi Mùi hợp màu gì?

Để xác định đúng sếp tuổi mùi hợp màu gì cần phải căn cứ theo năm sinh và mệnh tuổi tương ứng.

  • Đối với những người sinh năm 1955 và 2015 thuộc Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim
  • Đối với những người sinh năm 1943 và 2003 thuộc Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc
  • Đối với những người sinh năm 1967 và 2027 thuộc Đinh Mùi ngũ hành  thuộc Thuỷ
  • Đối với những người sinh năm 1979 và 2029 thuộc Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa
  • Đối với những người sinh năm 1931 và 1991 thuộc Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ
Xem thêm  Tặng quà sinh nhật gì cho sếp nữ
Khám phá những màu sắc hợp với tuổi Mùi
Khám phá những màu sắc hợp với tuổi Mùi

Màu sắc tương ứng đối với từ năm sinh như sau:

Đầu tiên là những người Ất Mùi rất phù hợp với màu vàng, màu nâu, màu trắng hoặc màu bạc. Đối với tuổi này rất kỵ những màu như màu đỏ, màu cam, màu hồng và hạn chế những màu xanh lá

Còn đối với những người Đinh Mùi sẽ phù hợp với những màu sắc như màu đen, màu trắng, màu bạc và màu xanh dương. Với những người sinh năm 1967 và 2027 cần hạn chế hoặc tránh những màu như màu vàng, màu đỏ, màu cam hoặc màu nâu.

Những người có tuổi Quý Mùi tức những người sinh năm 1943 hoặc 2003 là những người hợp với các màu như màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Đối với tuổi này cần tránh các màu như màu vàng, trắng và bạc.

Với những người sinh năm 1979 hoặc 2029 tức Kỷ Mùi hãy nên lựa chọn các vật dụng có màu sắc như màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím hoặc màu cam. Để tránh những điều xui rủi cần hạn chế những màu như màu xanh nước biển hoặc màu đen

Đến những người Tân Mùi sinh năm 1931 hoặc 1991 nên lựa chọn những màu sắc như màu vàng, màu cam, tím hoặc màu đỏ. Đối với tuổi này thì kỵ nhất màu xanh nước biển, xanh da trời hoặc màu đen.

Cuối cùng là những người sinh năm 1931 năm 1991 thuộc Tân Mùi  để giúp thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến cũng như tài lộc thì hãy nên chọn những màu như màu tím, màu vàng, màu cam và màu đỏ. Tuyệt đối tránh những màu sắc như màu xanh nước biển, xanh da trời và màu đen.

Xem thêm  Gợi Ý Quà Tặng Sinh Nhật Cho Nhân Viên

Đối với từng năm sinh thuộc tuổi Mùi sẽ có những màu sắc phù hợp do đó để lựa chọn chính xác món quà tặng sếp tuổi Mùi hãy tình ý và quan tâm đến năm sinh của sếp.

Xem thêm sản phẩm liên quan:

Gợi ý những món quà tặng cho sếp tuổi Mùi

Tường Linh Vật

Những bức tượng linh vật đều mang lại sự may mắn tài lộc và công danh cho gia chủ. Do đó bạn có thể lựa chọn phần quà tặng là tượng linh vật dát vàng để tặng sếp tuổi Mùi. Khi lựa chọn phần quà này chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với người sếp của mình.

Những món quà phong thủy hợp tuổi sẽ mang lại may mắn và tiền tài
Những món quà phong thủy hợp tuổi sẽ mang lại may mắn và tiền tài

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Những bức tranh phong cảnh mang ý nghĩa phong thủy  là một vật quà tặng được nhiều người yêu thích. Tặng sếp theo phong thủy bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mang hàm nghĩa của sự hanh thông, suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.  Bức tranh này này có thể giúp cho người nhận có được sự may mắn và thăng tiến trong công việc.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hay còn có tên gọi khác là tranh Bát Mã. Hình ảnh những con tuấn mã oai phong lẫm liệt với sức khỏe phi thường là một hình ảnh đại diện cho những người làm lãnh đạo. Họ có sức và ý chí hơn người. Bên cạnh đó hình ảnh đoàn ngựa phi không ngừng trên mặt nước biểu tượng cho sự thành công vượt mọi khó khăn. Đối với những người sếp làm kinh doanh thì một bức tranh mã đáo thành công còn mang ý nghĩa của sự phát triển và vị thế cho doanh nghiệp.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho người mạng Thổ
Những phần quà tặng mang ý nghĩa của sự thăng tiến phát triển sẽ luôn được lòng sếp tuổi Mùi
Những phần quà tặng mang ý nghĩa của sự thăng tiến phát triển sẽ luôn được lòng sếp tuổi Mùi

Bên cạnh những món quà trên Quà Tết Tinh Hoa còn gửi đến các bạn hai sự lựa chọn quà tặng sếp tuổi Mùi vô cùng độc đáo, hiện đại và phù hợp với xu hướng ngày nay. 

Hộp Quà Tết Nhật Bản Rượu Sake 01 và Hộp Quà Tết Nhật Bản Bình Cói Rượu Sake Hana 1800ml chính là hai món quà cực kỳ sáng tạo, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng và làm hài lòng sếp.

Như các bạn thấy đấy để lựa chọn được một món quà tặng không khó nếu chúng ta bớt chút thời gian để quan tâm, tìm hiểu kỹ hơn cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp những phần quà chất lượng. Hy vọng với bài viết trên các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một món quà tặng sếp tuổi Mùi ưng ý.