Tết là dịp lý tưởng để doanh nghiệp tặng quà tri ân, cảm ơn và khen thưởng sự nhiệt thành của nhân viên sau một năm gắn bó. Tuy nhiên, việc lựa chọn một món quà ý nghĩa, có giá trị, ấn tượng thì không hề đơn giản. Vì vậy, bài viết của Quatettinhhoa.vn ngày hôm nay sẽ bật mí cho bạn những món quà tết nhân viên thật bất ngờ và chất lượng.

Những sản phẩm quà tết liên quan:

 

609.000

Những món quà Tết ý nghĩa dành cho nhân viên công ty

Tết là dịp lý tưởng để doanh nghiệp tặng quà tri ân, cảm ơn và khen thưởng sự nhiệt thành của nhân viên sau một năm gắn bó. Tuy nhiên, việc lựa chọn một món quà ý nghĩa, có giá trị, ấn tượng thì không hề đơn giản. Vì vậy, bài viết của Quatettinhhoa.vn ngày hôm nay sẽ bật mí cho bạn những món quà tết nhân viên thật bất ngờ và chất lượng.

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết nhân viên

Việc tặng quà tết nhân viên là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những doanh nghiệp, công ty thành công. Tết là ngày đoàn viên, những người lao động sẽ trở về nhà sau một làm việc hiệu quả, việc tặng quà mang ý nghĩa:

  • Lời tri ân sâu sắc của công ty đối với nhân viên sau một năm gắn bó làm việc.
  • Bày tỏ sự chăm lo của ban lãnh đạo với nhân viên
  • Khích lệ, khuyến khích nhân viên tiếp tục cống hiến và năng suất hơn trong năm tới
  • Gia tăng tình cảm, gắn kết tập thể từ đó giúp công ty phát triển vững mạnh hơn.

Một số lưu ý khi chọn quà tết nhân viên

Để đảm bảo món quà mang được ý nghĩa theo mong muốn, công ty doanh nghiệp cần lưu ý:

  • Thấu hiểu nhân viên
Bạn nên lựa chọn theo mong muốn của nhân viên và tập thể chứ không nên chọn theo ý thích cá nhân. Trước khi chọn hộp quà Tết bạn nên tìm hiểu nhu cầu, sở thích của đại đa số nhân viên. Điều này sẽ thể hiện sự tinh tế, quan tâm, chăm sóc của đội ngũ lãnh đạo với nhân viên.
  • Quà tết nhân viên cần thiết thực
Bên cạnh niềm vui sum vầy vào ngày Tết thì nhân viên cũng có nhiều mối quan tâm, lo lắng. Vì thế món quà ý nghĩa nhất phải thiết thực với nhân viên.
  • Chọn quà tết trên tiêu chí bình đẳng
Bình đẳng trong việc chọn quà thể hiện bạn là một người sếp luôn công tâm. Nên chọn những món quà tương xứng nhau đối với những nhân viên cùng cấp bậc. Đừng quá ưu ái hay xem thường ai, một món quà bình đẳng giới, phòng ban sẽ giúp công ty bạn đoàn kết hơn.
  • Đúng ngân sách
Thông thường chi phí mua quà tết nhân viên sẽ được trích tương ứng với ngân sách của công ty. Người chọn quà cần nắm rõ ngân sách, lựa chọn quà theo đúng mức chi trả cho phép, tránh trường hợp thiếu hụt ngân sách dẫn đến tình huống người được nhận người thì không.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng
Một điều hết sức cần lưu ý là việc chọn đơn vị cung cấp chất lượng. Nếu chọn phải đơn vị không uy tín, món quà  gửi đến nhân viên sẽ không còn ý nghĩa như mong muốn ban đầu, đồng thời khiến doanh nghiệp bị mất mặt với nhân viên của mình.
  • Nên công khai khi tặng quà tết
Điều này chứng minh được doanh nghiệp rất minh bạch, không tạo sự nghi ngờ, thiếu công bằng giữa các nhân viên. Kèm theo một tấm thiệp cảm ơn: Hành động này thể hiện sự tri ân sâu sắc, sự tôn trọng của doanh nghiệp với nhân viên. Từ đó nhân viên sẽ cống hiến hết mình và gắn bó với công ty hơn.

Ý tưởng tặng quà Tết nhân viên

Trên thị trường, có rất nhiều lựa chọn về một hộp quà tết ý nghĩa, thiết thực, tốt cho sức khỏe và độc đáo để doanh nghiệp tặng nhân viên. Bạn thể chọn các hộp bánh mứt, thực phẩm khô, các loại hạt, rượu vang,...

Hộp quà tết nhân viên với trà

Hộp quà tết có trà và một bộ ấm trà là một gợi ý tuyệt vời để tặng nhân viên vào dịp lễ tết. Doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với gia đình nhân viên thông qua tách trà đẹp, với hương vị thơm ngon ấm áp khi họ  quay quần bên nhau.

Hộp quà Nhật Bản

Bạn nghĩ sao khi tặng nhân viên một hộp quà Nhật Bản kèm theo những chai rượu Sake hảo hạng? Nhân viên của bạn có thể nhâm nhi ngày tết bên gia đình, bạn bè và tự hào chia sẻ đây là món quà tri ân của công ty mình.

Hộp quà tết nhân viên với rượu vang và hạt dinh dưỡng

Hộp quà tặng tết nhân viên đã được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. Món quà này rất sang trọng và giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Rượu vang còn thể hiện lời chúc thịnh vượng dành cho nhân viên. Bạn có thể tham khảo ý tưởng tuyệt vời này nếu không biết chọn gì ý nghĩa hơn.

Hộp quà tết nhân viên với bánh kẹo

Đây là gương mặt sáng giá nhất cho dịp Tết phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi dịp Tết đến, các doanh nghiệp thường chọn giỏ quà bánh kẹo làm quà Tết cho người lao động, đầy ý nghĩa và thực tế.

Tặng bao lì xì may mắn

Doanh nghiệp có thể tặng phong bì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thể hiện sự chăm lo, yêu thương và khuyến khích từ cấp trên đến cấp dưới. Nó cũng rất thiết thực để phụ giúp họ các chi phí trong dịp Tết.

Tiền thưởng tết (lương tháng 13)

Lương tháng 13 là một món quà cực kỳ thiết thực dành cho nhân viên vào dịp Tết. Tiền thưởng sẽ giúp nhân viên và gia đình đón một cái tết ấm no, sung túc. Ngoài ra, tiền thưởng còn thay lời cảm ơn của doanh nghiệp đến nhân viên, vì đã nỗ lực, cống hiến hết mình. Đồng thời, khuyến khích, tạo động lực để nhân viên phát huy hơn nữa.

Kết luận

Bài viết chia sẻ các gợi ý quà tặng tết nhân viên ý nghĩa, thiết thực vào năm 2022. Mong rằng những thông tin này có ích với bạn.