Quà tặng sếp trước khi nghỉ việc
Quà tặng sếp trước khi nghỉ việc

Quà tặng sếp trước khi nghỉ việc

Quà tặng sếp trước khi nghỉ việc như thế nào? Trong những ngày dài làm việc cùng nhau, mối quan hệ giữa bạn và sếp đã trở nên gắn bó và thân thiết như những thành viên trong gia đình. Khi sếp của bạn có ý định thay đổi công việc, một món quà ý nghĩa là một cách để bạn thể hiện tình cảm của mình và chúc người sếp thành công trong công việc mới.

Bài viết này Quà Tết Tinh Hoa sẽ tư vấn cho bạn về một số món quà độc đáo để làm quà tặng sếp trước khi chia tay ý nghĩa làm cho sếp của bạn sẽ luôn nghĩ về những khoảng thời gian tốt đẹp tại công ty cũ khi nhìn vào nó!

Quà tặng sếp trước khi nghỉ việc là gì?

Gợi ý quà tặng sếp trước khi nghỉ việc
Gợi ý quà tặng sếp trước khi nghỉ việc

Khung ảnh

Một bộ khung ảnh để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc xung quanh văn phòng, hình ảnh của các kỳ nghỉ và dã ngoại của công ty mà bạn đã có với ông chủ của bạn, người đã gắn bó với công ty trong một thời gian dài, là một cách để xây dựng nhiều kỷ niệm, giúp sếp của bạn hồi tưởng về những ngày tốt đẹp đã qua.

Hơn nữa, khung ảnh không chỉ giúp bảo vệ ảnh của bạn khỏi các tác nhân gây hại như nấm mốc, độ ẩm, bụi…Một khung ảnh để bàn cũng giúp bức ảnh trở nên lung linh và bắt mắt hơn,giúp cho không gian bàn làm việc được độc đáo hơn. Bạn nên khắc tên mình hoặc người sếp lên khung ảnh để món quà trở nên ý nghĩa hơn và người sếp có thể nhớ đến bạn mãi mãi.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho cô giáo

Cây cảnh để bàn làm việc

Một loại cây mọng nước hay một cây lan phalaenopsis nhỏ xinh cũng là một món quà vô cùng đẹp mắt mà bạn có thể tặng cho đồng nghiệp của mình trước khi nghỉ công việc đó. Chắc chắn mọi người sẽ nhớ đến bạn mỗi khi họ nhìn thấy món quà này. Hơn nữa, tất cả các loại cây cảnh trên bàn làm việc có nhiều ý nghĩa tôn trọng, tích cực và kiên trì.

Cây cảnh để bàn còn giúp cho không gian làm việc trở nên dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên hơn góp phần nâng cao năng suất làm việc. Vì thế đây chắc chắn sẽ là một món quà mà sếp của bạn cần đến.

Bút khắc tên

Những món quà tặng sếp trước khi nghỉ việc
Những món quà tặng sếp trước khi nghỉ việc

Nếu bạn làm công việc văn phòng hành chính, bút là một trong những vật dụng không thể thiếu. Đặc biệt với cương vị là sếp thì chắc chắn bút ký là một món đồ vật bất ly thân với sếp cũ của bạn. Món quà này phù hợp cho cả nam giới, phụ nữ, thậm chí cả ông chủ. Vì vậy, một chiếc bút ký để làm quà tặng sếp trước khi nghỉ việc là vô cùng thích hợp. Để thể hiện được sự chân thành và giúp cho món quà thêm phần ý nghĩa bạn có thể khắc tên của sếp lên cây bút.

Sổ tay

Sổ tay là một món đồ mà ai cũng cần phải có trong cuộc sống cũng như công việc. Nó giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc, những tâm tư trong cuộc sống, ghi lại những điểm quan trọng, những kiến thức mới, ý tưởng mới… trong công việc.

Xem thêm  Sếp tuổi Thìn hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Thìn?

Vì vậy, một cuốn sổ tay cũng có thể là một món quà tặng sếp trước khi nghỉ việc vô cùng ý nghĩa. Cuốn sổ cầm tay có thể được sử dụng làm ghi chú trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày. Một cuốn sổ tay với màu sắc dễ thương hoặc trang trí theo độ tuổi cũng là một gợi ý hay.

Bạn có thể làm cho nó có ý nghĩa hơn bằng cách viết một vài lời nhắn, lời chúc dành cho sếp ở đầu trang để mỗi khi mọi người mở nó, họ sẽ hạnh phúc, hạnh phúc và luôn nhớ đến bạn mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:

Sách

Sếp của bạn là một người thích đọc sách, bạn có thể chọn tặng anh ấy những cuốn sách vừa hữu ích vừa đẹp mắt. Đây không chỉ là một vật dụng giúp giữ cho những cuốn sách gọn gàng, mà còn là một trang trí rất ấn tượng và nghệ thuật.

Những món quà tặng sếp ý nghĩa nhất
Những món quà tặng sếp ý nghĩa nhất

Một bữa tiệc nhỏ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn làm thế nào để chọn được món quà tặng sếp trước khi nghỉ việc thì hãy chuẩn bị một bữa tiệc ngọt ngào hoặc mặn mà để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm gắn bó với nhau và nói lời tạm biệt với sếp trong niềm vui và tình cảm. Bữa tiệc này được coi là một lời cảm ơn và giúp bạn tạo ra một ấn tượng khó quên trong trái tim của mọi người.

Xem thêm  Ngày Tết nên tặng và không nên tặng những quà gì?

Lời kết

Chia tay là cơ hội để nhân viên thể hiện tình cảm với sếp lần cuối trước khi mỗi người có những ngã rẽ khác nhau trong cuộc sống. Thông qua những món quà chia tay sếp độc đáo mà Quà Tết Tinh Hoa vừa gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm được món quà tặng sếp trước khi nghỉ việc ý nghĩa và mang lại nhiều niềm vui, dư vị không thể xóa nhòa về bạn trong trái tim sếp.

Bạn cũng có thể tham khảo một số món quà đang bán chạy tại Quà Tết Tinh Hoa như: Hộp Quà Tết Iberico Hoàng Gia 01 hoặc Hộp Quà Tết 06 Chai Rượu Vang Aromo Winemakers Selection… để làm quà tặng cho sếp và đồng nghiệp của mình trong những dịp đặc biệt.