Quà tặng nhân viên thường được tặng vào dịp cuối năm hoặc các dịp kỷ niệm, sự kiện lớn do doanh nghiệp tổ chức… Quà tặng nhân viên không phải là quà sinh nhật  mà phải là quà tặng. Những món quà ý nghĩa, động viên, tôn vinh những thành tích mà các em đã đạt được, góp phần đưa tổ chức, tập thể ngày càng đi lên. Quan trọng nhất, quà tặng nhân viên phải thể hiện được thiện chí của chủ doanh nghiệp, phải mang lại sự tự hào và tôn trọng cho người nhận thì món quà đó mới thực sự gọi là thành công.

Những sản phẩm liên quan:

Những món quà tặng ý nghĩa dành cho nhân viên công ty

 • Quà tặng nhân viên mang thông điệp động viên sự cống hiến của nhân viên và khen tặng sau một thời gian gắn bó với công ty. Không giống những món quà thông thường, quà tặng nhân viên có thể kích thích người lao động phát triển hơn nếu đúng giá trị, mục đích và ý nghĩa.
 • Theo nhiều nhà lãnh đạo tài ba, tặng quà cho nhân viên còn được xem là chiến lược quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần thực hiện để khuyến khích nhân viên làm việc năng suất hơn. 
 • Ngoài ra, quà tặng nhân viên còn thể hiện sự tri ân, khen thưởng thành tích nhân viên đã đạt được, tạo động lực khiến nhân viên cố gắng hơn, đóng góp nhiều hơn trong chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Vậy nên chọn quà tặng nhân viên như thế nào? Có ý nghĩa ra sao? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay dưới bài viết này.

Tặng quà cho nhân viên
Tặng quà cho nhân viên

 

Quà tặng nhân viên là gì?

 • Quà tặng nhân viên là những món quà được doanh nghiệp chuẩn bị để tri ân nhân viên trong dịp cuối năm hay những ngày kỷ niệm, sự kiện quan trọng,... Quà tặng nhân viên thẻ hiện ý nghĩa sâu sắc, lời động viên, khen tặng những thành quả mà nhân viên đạt được trong thời gian công tác tại doanh nghiệp.
 • Điều đặc biệt, quà tặng nhân viên còn thể hiện thiện chí của công ty, sự tự hào, quý trọng với nhân viên. 
 • Vào những buổi tổng kết, khen thưởng sẽ là cơ hội tốt nhất để đánh giá sự nỗ lực, bứt phá của các thành viên trong công ty. Trân quý những nhân viên đã tận tụy, trung thành, cống hiến hết mình trong công việc và đạt được những thành quả tốt nhất.
 • Doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến món quà tặng nhân viên, bởi món quà sẽ thể hiện một cách gián tiếp sự công nhận về những nỗ lực, hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó động viên nhân viên, khuyến khích họ phát triển hơn nữa trong tương lai.
 • Khi nhân viên thấy được những cố gắng của họ đã được đáp đền một cách xứng đáng, họ sẽ gắn bó với công ty hơn, hiệu suất làm việc cũng được nâng cao. Đây sẽ là kết quả mà cả người lao động và người sử dụng lao động muốn hướng đến.
 • Quà tặng nhân viên còn tạo nên một bầu không khí tươi vui, môi trường làm việc gắn kết, nhiệt huyết, yêu thương. Thay vì chỉ khen thưởng bằng miệng, việc chuẩn bị một món quà nhỏ, đơn giản sẽ khiến nhân viên bất ngờ, có thêm niềm vui, và cảm thấy mình quan trọng trong một tập thể.
 • Vào các dịp như ngày kỷ niệm thành lập, đại hội, tổng kết cuối năm sẽ là cơ hội để doanh nghiệp trao những món quà giá trị cho nhân viên có đóng góp nhiệt thành, hay các nhân viên có thành tích xuất sắc.
 • Đây không phải là món quà bình thường, nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thể hiện một doanh nghiệp biết quý trọng nhân tài, luôn sẵn sàng trả công hậu hĩnh cho những ai dốc sức làm việc và trung thành với mình.
Quà tặng nhân viên trung thành
Quà tặng nhân viên trung thành

Ý nghĩa của quà tặng nhân viên

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc doanh nghiệp không thể giữ chân được nhân viên là  vì sự thiếu kết nối giữa cấp trên và nhân viên, cũng như không ghi nhận thành quả, sự nỗ lực mà họ đã cống hiến.

Để giải quyết vấn đề này, doanh nghiệp cần dành thời gian đến thường xuyên hỏi thăm tình hình công việc, những khó khăn, bất mãn,... Đồng thời, việc khen thưởng đúng thời điểm bằng những món quà nhỏ sẽ khiến nhân viên thấy mình được quan tâm, giúp họ nâng cao tinh thần, hiệu suất công việc và gắn kết mật thiết với công ty hơn.

Một doanh nghiệp thành công sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi giang và gắn bó lâu dài. Vì vậy, một món quà sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị, mở rộng thị trường và thu hút được nhiều người tài giỏi hơn.

Quà tặng nhân viên, khách hàng giá tốt
Quà tặng nhân viên, khách hàng giá tốt

Thời điểm thích hợp để tặng quà nhân viên

Quà tặng nhân viên xuất sắc

 • Nhằm tăng tính cạnh tranh, nâng cao tinh thần giữa các nhóm, các phòng ban, doanh nghiệp thưởng tổ chức các hoạt động theo quý, tháng hoặc tuần.
 • Kèm theo đó là những món quà giá trị có ý nghĩa, để khen thưởng những thành tích, đóng góp vượt bậc của nhân viên xuất sắc tạo động lực, tính thi đua giữa các nhân viên. 
 • Doanh nghiệp có thể thưởng nóng hoặc dành tặng một món quà giá trị lưu niệm. Gợi ý quà tặng nhân viên xuất sắc như: kỷ niệm chương, huy hiệu, bút máy, tranh...
 • Quà tặng nhân viên lâu năm

Nhân viên lâu năm thường gắn bó với doanh nghiệp từ những buổi “sơ khai”, có thể họ đã kề vai sát cánh với doanh nghiệp được 5, 10 năm, đã cùng vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Quà tặng nhân viên lâu năm thể hiện sự tri ân sâu sắc, sự tôn trọng, cảm kích với những thành viên cốt cán này. Bên cạnh đó, việc tặng quà còn khẳng định công ty luôn quan tâm và trân trọng đội ngũ nhân viên của mình.

Đây cũng là sợi dây gắn kết vô hình giữa công ty và nhân viên lâu dài hơn, tạo động lực để họ tiếp tục cố gắng, phấn đấu.

Gợi ý quà tặng nhân viên lâu năm: Hộp Quà Tết Iberico (gồm Rượu Vang Đỏ Aromo Winemakers Selection, bánh mứt, đặc biệt hộp quà bằng gỗ được khắc họa Hoa mai tinh xảo), Hộp quà Rượu vang nổ Tây Ban Nha Sparkling Fogoso, Hộp quà  Rượu Sake Nhật Nishino Seki Hana hình hoa Anh Đào đặc sắc,...

Bộ quà tết tinh hoa được chọn nhiều nhất
Bộ quà tết tinh hoa được chọn nhiều nhất

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên

Sinh nhật là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với mỗi cá nhân. Được nhận một món quà nhỏ xinh vào ngày đặc biệt bởi công ty chắc chắn sẽ giúp nhân viên cảm nhận sâu sắc hơn về mối quan tâm của công ty đối với anh ta.

Từ đó, người lao động trong công ty sẽ có thêm niềm tin và động lực để không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao.

Thay vì những món quà được sản xuất hàng loạt, giống hệt nhau, bạn có thể thử thêm một chút "gia vị" và màu sắc với tên riêng của nhân viên như một món quà đặc biệt chuẩn bị cho họ. Gợi ý quà tặng sinh nhật nhân viên, các loại hạt, mứt, chocolate, hoa, rượu vang, thịt heo thượng hạng Iberico, bánh kem,...

https://quatettinhhoa.vn/product/hop-qua-tet-03-chai-ruou-vang-no-tay-ban-nha-sparkling-fogoso-750ml/

Qua bài viết này, Quatettinhoa.vn hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều ý tưởng quà tặng nhân viên, có ý nghĩa và giá trị. Bên cạnh đó đến với quatettinhhoa bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về các loại quà tặng và được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng như rượu vang, rượu sake, thịt heo Iberico, ... có nguồn gốc lâu đời, nổi tiếng từ nhiều nơi trên thế giới.

Đặt mua hộp quà và thông tin liên hệ
Đặt mua hộp quà và thông tin liên hệ