Quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nữ - QuaTetTinhHoa.vn

Quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nữ

Với thị hiếu ngày càng thay đổi thì hiên nay những phần quà tặng dường như cũng cần nhấn nhá thêm cho độc đáo, đặc biệt và khác lạ. Để tạo được dấu ấn khó quên bằng một phần quà độc và lạ là một điều không hề dễ dàng. Quà Tết Tinh Hoa có mặt tại đây để giúp bạn có được trong tay vô số gợi ý về quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nữ.

Những lưu ý khi mua quà tặng cho nhân viên nữ

  • Lên và xác định được số lượng nhân viên nữ trong công ty
  • Xác định phân khúc độ tuổi để có thể lựa chọn món quà phù hợp
  • Xác định ngân sách mà công ty cho phép

Sau khi đã xác định được ba yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể để thu nhỏ lại phân khúc quà tặng. Món quà tặng nhân viên nữ không đòi hỏi cao về giá trị vật chất mà cần đó là sự thể hiện quan tâm,tình cảm và giá trị tinh thần của người tặng.

Tặng quà cho nhân viên nữ là một nét đẹp trong văn hóa công sở. Nó có ý nghĩa không chỉ giúp nâng cao tính đoàn kết giữa toàn thể nhân viên trong công ty mà còn giúp cho nhân viên có tinh thần làm việc và năng suất đạt được hiệu quả tốt nhất.

Những thời điểm ý nghĩa tặng quà nhân viên nữ 

Những món quà tuy có thể nhỏ bé và đơn giản nhưng khi nó được trao tặng vào đúng thời điểm thích hợp thì sẽ mang lại những ý nghĩa to lớn cho cả người nhận và người tặng. Dưới đây là những dịp quan trọng mà các doanh nghiệp nên tặng quà nhân viên nữ

Xem thêm  Tặng Quà Tết cho người yêu chu đáo, ý nghĩa

Quà tặng 8/3, 20/10 cho nhân viên nữ

Nữ giới hay phụ nữ là đối tượng cần được yêu thương và quan tâm. Việc tặng quà cho nhân viên nữ vào những dịp đặc biệt như 8/ 3 hay 20/10 thể hiện được sự chu đáo, tình cảm của doanh nghiệp.

Những món quà trong dịp này thường mang ý nghĩa nhiều hơn về sự động viên, cổ vũ và khích lệ tinh thần làm việc và sự nhiệt thành trong cống hiến của nhân viên. Đồng thời những món quà trong những dịp này giúp thật chặt các mối quan hệ và gắn bó với nhau hơn. 

Hãy luôn dành sự quan tâm cho những bóng hồng trong công ty nhân ngày đặc biệt
Hãy luôn dành sự quan tâm cho những bóng hồng trong công ty nhân ngày đặc biệt

Quà tặng sinh nhật nhân viên 

Sinh nhật là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Trong ngày này ai ai cũng mong muốn có thể nhận được những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp.

Đối với các doanh nghiệp mà nói quà tặng nhân viên nhân ngày sinh nhật là điều không thể thiếu. Những món quà ý nghĩa sẽ chặt mối quan hệ giữa công ty và người lao động.

Những sản phẩm liên quan:

Quà tặng nhân viên nữ cuối năm

Mỗi năm Tết Đến Xuân Về trong văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam đều sẽ gửi tặng những phần quà cuối năm. Đây chính là dịp để tổng kết và cùng nhau nhìn lại những khó khăn và những thành công trong một năm vừa qua.

Xem thêm  Chọn quà tết tại TPHCM ưu tiên Nhanh - Gọn - Lẹ

Quà tặng nhân viên nữ cuối năm như là một lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc về những nỗ lực và cống hiến của nhân viên.

Quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nữ

Gối ngủ 

Các doanh nghiệp hiện nay đều rất chú trọng quan tâm đến đời sống của nhân viên. Giấc ngủ trưa trong môi trường công sở là vô cùng cần thiết để tái tạo lại năng lượng lao động.

Một phần quà tặng là một chiếc gối ngủ có kiểu dáng, màu sắc đa dạng, họa tiết phong phú và điều quan trọng là được làm từ chất liệu êm ái.  Đây chắc chắn sẽ là một món quà tuy đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Sự quan tâm và chăm sóc của Ban lãnh đạo đến từng giấc ngủ trưa khiến cho nhân viên của mình cảm thấy được quan tâm và thoải mái trong môi trường làm việc này.

Chắc chắn với một phần quà tiện dụng như là một chiếc gối ngủ  thì các nhân viên nữ sẽ vô cùng yêu thích bởi tính tiện dụng của nó.

Thể hiện tình cảm qua sự quan tâm, chu đáo đến giấc ngủ trưa của nhân viên nữ
Thể hiện tình cảm qua sự quan tâm, chu đáo đến giấc ngủ trưa của nhân viên nữ

Bình hoa

Nhân viên văn phòng và đặc biệt là nhân viên nữ đều muốn trang trí cho góc làm việc của mình trở nên xinh xắn và mang đậm dấu ấn cá nhân. Trên bàn làm việc của họ thường sẽ có những lẵng hoa, bình hoa nhỏ xinh để thay đổi không khí làm việc.

Xem thêm  Sếp tuổi Mão hợp màu gì? Gợi ý quà tặng sếp tuổi Mão ý nghĩa

Tặng nhân viên nữ món quà là bình hoa vừa phù hợp với đa dạng các lứa tuổi nhân viên và vừa giúp họ có thể trang trí được góc làm việc của mình.

Các bình hoa hiện nay đều có mẫu mã vô cùng rất đẹp và mắt. Bạn có thể lựa chọn những bình hoa có kiểu dáng và thiết kế độc đáo để tăng thêm phần bất ngờ cho món quà.

Ly uống nước

Hầu hết nhân viên nữ nào đều sẽ chắc chắn rất thích những mẫu ly uống nước  được làm từ chất liệu sứ và có họa tiết in trang nhã.

Ngoài có tính ứng dụng cao thì quà tặng là một chiếc ly uống nước sẽ giúp cho nhân viên có thói quen uống nhiều nước hàng ngày. Và mỗi lần uống như thế thì nhân viên nữ sẽ luôn nhớ nhiều hơn về món quà của công ty dành cho mình.

Thêm những món quà xinh xắn khiến nhân viên nữ bất ngờ
Thêm những món quà xinh xắn khiến nhân viên nữ bất ngờ

Những phần quà trên đây sẽ đủ làm cho nhân viên bất ngờ, ngỡ ngàng bật ngửa khi nhận được. Hy vọng những gợi ý về quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nữ trên đây sẽ giúp bạn ghi điểm với nhân viên nữ nhé.