Quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nam  - QuaTetTinhHoa.vn

Quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nam 

Ngày nay việc tặng quà cho nhân viên là một việc làm không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Món quà tặng cho nhân viên không đòi hỏi cao ý nghĩa về giá trị mà hơn hết nó là tấm lòng và tình cảm của Ban lãnh đạo. Nhân viên hơn ai hết là những người góp phần tạo nên sự thành công và lớn mạnh cho công ty. Một vài món quà tặng sẽ luôn là điều cần thiết để thắt chặt mối quan hệ giữa nhân viên và doanh nghiệp.

Theo đó phần quà hiện nay không chỉ đòi hỏi tính chất lượng mà nó có cần phải đảm bảo tính độc và lạ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý những quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nam. Nếu các bạn đang có nhu cầu hãy theo dõi đến cùng bài viết này nhé

Các tiêu chí khi lựa chọn quà tặng nhân viên nam

Việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên nam, các doanh nghiệp không chỉ nên chú trọng vào giá trị vật chất, kinh tế thế mà hãy lưu ý đến những tiêu chí sau đây để phần quà của mình thêm phần hoàn hảo:

Tính sáng tạo và độc đáo của món quà 

Một món quà ấn tượng và độc đáo sẽ đem lại điểm khác biệt và khiến nhân viên nhớ lâu hơn về món quà. Khi nhận được phần quà độc đáo mỗi nhân viên chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú.

Tỉnh tinh tế và đơn giản

Mỗi phần quà tặng bạn thân nó đều mang những ý nghĩa khác nhau. Quà tặng cho nhân viên nam mang thông điệp như là một lời cảm ơn, lời chúc của doanh nghiệp muốn gửi tặng đến nhân viên của mình. Một món quà tinh tế và đơn giản, chứa đầy tình cảm sẽ đem lại một ấn tượng tốt. Ngược lại những món quà xa hoa, vô vị tất nhiên sẽ không được đón nhận.

Xem thêm  Những món ăn không thể thiếu trong ngày tết 2023
Món quà càng đơn giản thì càng phù hợp với nam giới, những cũng đừng quên sự tinh tế nhé
Món quà càng đơn giản thì càng phù hợp với nam giới, những cũng đừng quên sự tinh tế nhé

Tính sử dụng

Khi tặng quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nam tốt hơn hết các doanh nghiệp lớn nên lựa chọn những món quà mang tính sử dụng cao trong công việc và trong cuộc sống.

Việc thường xuyên sử dụng sẽ giúp cho nhân viên luôn nhớ về tình cảm của doanh nghiệp và công ty dành cho mình.

Những thời điểm nên tặng quà cho nhân viên nam

Ngày sinh nhật

Một mỗi năm chỉ có một lần, ngày sinh nhật là một ngày hết sức ý nghĩa đối với mỗi người. Và tất nhiên trong dịp đặc biệt này các doanh nghiệp và tổ chức nên gửi tặng các nhân viên những phần quà ý nghĩa.

Quà tặng nhân viên nam xuất sắc

Để khích lệ tinh thần làm việc cũng như sự cố gắng để đạt những thành tựu và kết quả cao hơn các doanh nghiệp nên có những phần quà độc đáo và mới lạ để công nhận sự cố gắng của nhân viên xuất sắc. Món quà mà sẽ là lời động viên khích lệ để nhân viên cố gắng hơn nữa để tạo ra được nhiều dấu ấn đột phá.

Quà tặng nhân viên nam ngừng công tác

Trong giây phút bịn rịn chia tay một phần quà biểu tượng cho sự trân trọng và biết ơn những cống hiến mà nhân viên đã mang lại cho công ty. Ngoài ra phần quà tặng là vật kỉ niệm tốt đẹp trong hành trình mà nhân viên và công ty đã cùng nhau trải qua.

Xem thêm  Sếp tuổi Ngọ hợp màu gì? Nên tặng gì cho sếp tuổi Ngọ?

Quà tặng nhân viên nam dịp tết

Hầu hết vào dịp cuối năm thì các doanh nghiệp tại Việt Nam đều gửi lời cảm ơn đến toàn bộ nhân viên của mình trong khoảng thời gian 1 năm một năm làm việc vất vả vừa qua. Trong dịp này không thể thiếu được những phần quà Tết thể hiện được tình cảm và sự coi trọng của công ty dành cho nhân viên. Một phần quà thưởng hậu hĩnh sẽ giúp nhân viên cảm thấy hài lòng.

Quà tặng nhân viên nam về hưu

Đối với những người nhân viên đã gắn bó với công ty trong khoảng một thời gian dài thì món quà tặng khi về hưu là lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc của công ty.

Xem thêm:

Những món quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nam

Sổ tay

Đối với mỗi nhân viên thì việc ghi chép lại những thông tin hàng ngày vô cùng quan trọng và dường như một cuốn sổ tay là một trợ thủ đắc lực. Bạn chỉ cần tô điểm cho cuốn sổ tay trở nên ý nghĩa hơn, khác lạ và độc đáo hơn như khắc tên của mỗi nhân viên nam kèm theo những lời chúc may mắn, trang trí thêm những hình thù ngộ nghĩnh.

Trang bị cho nhân viên nam người đồng hành chính là một cuốn sổ tay
Trang bị cho nhân viên nam người đồng hành chính là một cuốn sổ tay

Ly uống nước

Những chiếc ly uống nước được in các hình thù ngộ nghĩnh và in logo của công ty là 1 phần quà bạn có thể nghĩ tới khi tặng nhân viên nam.  Bạn cũng có thể lựa chọn những ly có họa tiết đáng yêu, màu sắc vui tươi để giúp góc làm việc của nhân viên nam trở nên đa dạng màu sắc hơn.

Xem thêm  Nhân viên mới nên mua gì tặng sếp

Ngoài ra dù có khối lượng công việc nhiều thì mỗi ngày  mỗi người phải bổ sung một lượng nước đủ cho cơ thể, món quà là một ly uống nước giống như là một lời nhắc nhở ân cần của công ty dành cho nhân viên của mình.

Làm mới góc làm việc tẻ nhạt, đơn điệu cho cánh đàn ông công ty
Làm mới góc làm việc tẻ nhạt, đơn điệu cho cánh đàn ông công ty

Áo phông

Bạn nghĩ sao về một phần quà là áo phông được in hình ngộ nghĩnh, tên của từng nhân viên nam và tất cả nhân viên đều cùng mặc chiếc áo vào một ngày đặc biệt. Đảm bảo không khí công ty sẽ trở nên vui tươi và nhộn nhịp hơn đấy.

Tạo ra một "giao diện" khác cho phái mạnh
Tạo ra một “giao diện” khác cho phái mạnh

Quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nam thực sự không khó để tìm. Cái khó là bạn hãy xác định và lên danh sách số lượng cũng như độ tuổi của nhân viên nam trong doanh nghiệp của mình. Hãy không ngừng sáng tạo về những phần quà của mình nhé.