Các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng đến lợi ích cho nhân viên, họ thường xuyên tặng quà cho những người mang lại lợi ích cho họ nhân các ngày lễ, tết. Thông thường, những doanh nghiệp sẽ đặt quà với số lượng lớn, vì vậy, họ luôn ưu tiên lựa chọn những thương hiệu, địa điểm cung cấp quà với số lượng lớn và giá cả hợp lý.

Những sản phẩm liên quan:

 

1.653.000
1.281.000
3.164.000
2.250.000
5.090.000
3.862.000
2.459.000
3.073.000

Quà tặng doanh nghiệp dành cho nhân viên giá rẻ với số lượng lớn tphcm

Các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng đến lợi ích cho nhân viên, họ thường xuyên tặng quà cho những người mang lại lợi ích cho họ nhân các ngày lễ, tết.

Thông thường, những doanh nghiệp sẽ đặt quà với số lượng lớn, vì vậy, họ luôn ưu tiên lựa chọn những thương hiệu, địa điểm cung cấp quà với số lượng lớn và giá cả hợp lý. 

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi đã chuẩn bị nguồn hàng quà tặng để đẩy vào thị trường trong những ngày cận tết, bài viết này sẽ chỉ cho bạn một địa điểm đặt quà số lượng lớn, giá cả hợp lý dành cho doanh nghiệp.

Chọn quà tết doanh nghiệp tphcm
Chọn quà tết doanh nghiệp tphcm

Quà tết doanh nghiệp có ý nghĩa như thế nào?

Khi một doanh nghiệp tặng quà tết cho nhân viên là một hành động thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đó đến đời sống của nhân viên, công nhân. Bất kỳ ai khi nhận được quà từ doanh nghiệp đều cảm thấy vui vẻ và phấn khởi.

Cũng chính nhờ hành động này mà mối quan hệ giữa nhân viên và doanh nghiệp cũng tốt đẹp hơn, nhân viên sẽ biết ơn và gắn kết lâu hơn với công ty. 

Đối với doanh nghiệp, hình thức tặng quà sẽ là cơ hội để công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Khi bạn tặng quà cho nhân viên, nhân viên thấy vui vẻ sẽ giới thiệu công ty của bạn cho bạn bè của họ. Một cách mà các doanh nghiệp hay sử dụng là tinh tế in logo của doanh nghiệp lên món quà. 

Chỉ với một hành động và khoản phí nhỏ, doanh nghiệp có thể sẽ nhận về lượng khách hàng và lợi nhuận hứa hẹn chỉ sau dịp tết. Một khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn, họ sẽ quay lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm. Do đó, việc tặng quà như thế này vô cùng hữu ích. 

Giỏ quà tết đặc biệt 2023
Giỏ quà tết đặc biệt 2023

Tiêu chí lựa chọn quà tặng cho nhân viên 

 • Ý nghĩa của món quà

Đầu tiên, bạn phải chọn món quà có ý nghĩa đối với nhân viên của mình. Điều này sẽ thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đến đời sống của nhân viên, đồng thời thể hiện được hết giá trị của món quà. 

 • Tính hữu dụng của phần quà

Món quà bạn tặng cho nhân viên phải sử dụng được và thậm chí là phù hợp với nhu cầu của nhân viên. Nếu như tặng quà không hữu dụng thì nhân viên sẽ không thể dùng được và càng làm cho họ cảm thấy khó chịu hơn. 

 • Chọn quà giúp gợi nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn, rẻ, uy tín

Hộp quà tết là thứ mà doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều khi tặng quà cho nhân viên, đây cũng là phương thức marketing hiệu quả của phía doanh nghiệp. Hộp quà tết là nét văn hóa của người dân Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Khi cuộc sống của con người ngày một cải thiện, quà tặng là một cách để biểu hiện tình cảm tinh tế nhất. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều doanh nghiệp đã tham gia sản xuất, phân phối quà tết, trong đó có Quà Tết Tinh Hoa. 

Giới thiệu về Quà Tết Tinh Hoa

Quà Tết Tinh Hoa là một địa chỉ phân phối hộp quà tết tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp. Đến với địa chỉ này, bạn sẽ được phục vụ tận tình với nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của Quà Tết Tinh Hoa là những người chuyên nghiệp, năng động, nhanh chóng xử lý mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng.

Không những vậy, nhân viên cũng luôn là những người sáng tạo, tạo ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng và thị hiếu của khách hàng. 

Lý do bạn nên chọn quà tết tinh hoa
Lý do bạn nên chọn quà tết tinh hoa

Những lý do nên chọn Quà Tết Tinh Hoa:

 • Là đơn vị phân phối quà tết với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức giá cạnh tranh và những chương trình chiết khấu cho những khách hàng doanh nghiệp. 
 • Quà Tết Tinh Hoa có sẵn dịch vụ in logo cho doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu. 
 • Có nhiều sản phẩm với mức giá đa dạng. 
 • Thiết kế hộp quà sang trọng, đẹp mắt.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. 
 • Là nơi luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp hợp lý cho khách hàng. 

Một số sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại Quà Tết Tinh Hoa:

 • Hộp quà tết IBERICO
 • Hộp quà tết rượu vang
 • Hộp quà tết rượu sake
 • Hộp quà tết hamper năm 2022

Kết luận 

Hầu hết những doanh nghiệp đều tìm đến những địa chỉ bán hộp quà tết với giá rẻ, uy tín để đặt hàng tặng quà cho nhân viên của mình. Quà Tết Tinh Hoa là một gợi ý hoàn hảo cho doanh nghiệp vì cung cấp những sản phẩm sang trọng, chiết khấu tốt, giá cạnh tranh, … Nếu đang tìm đơn vị phân phối hộp quà tết với những tiêu chí trên, bạn hãy thử tìm hiểu về Quà Tết Tinh Hoa!

Vinh danh doanh nghiệp đồng hành cùng QuaTetTinhHoa.Vn
Vinh danh doanh nghiệp đồng hành cùng QuaTetTinhHoa.Vn