Quà tặng doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa và tầm quan trọng
Quà tặng doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa và tầm quan trọng

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa và tầm quan trọng

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Theo nhiều thống kê, mỗi năm các doanh nghiệp thường chi tiền tỷ cho những món quà tặng đối tác, đặc biệt đối với các công ty trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, bảo hiểm và ngân hàng. Tại sao những doanh nghiệp này là chịu bỏ ra một khoản chi phí lớn như vậy? Cùng Quatettinhhoa.vn tìm hiểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp trong bài viết sau đây.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Khám phá quà tặng doanh nghiệp là gì?
Khám phá quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Đây là những món quà công ty dùng để tặng cho khách hàng hoặc đối tác, hành động này tạo nên mối quan hệ gắn kết bền vững với khách hàng, đối tác làm ăn và nhân viên.

Tóm lại quà tặng doanh nghiệp là món quà đặc biệt mà công ty chú tâm chuẩn bị với mục đích phát triển kinh doanh, tạo các mối quan hệ hợp tác có lợi.

Quà tặng doanh nghiệp là yếu tố quan trọng tạo ra trải nghiệm tốt nhằm thúc đẩy tiêu dùng. Quà tặng tạo cảm giác kết nối doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, khẳng định thương hiệu, tổ chức nâng cao giá trị doanh nghiệp trong môi trường đầy cạnh tranh.

Tại sao nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn cho quà tặng doanh nghiệp? Lý do đơn giản là họ đã kiểm chứng được hiệu quả khi làm việc này. Là nhà kinh doanh, mục tiêu của họ là lợi nhuận, vì lẽ này, doanh nghiệp sẵn sàng làm bất cứ điều gì để hướng tới cơ hội tạo ra “tiền”.

Một món quà được coi là “lãng phí” chính là công cụ là nổi bật một thương hiệu, một đội ngũ, điều này khác hoàn toàn việc in tờ rơi và làm bảng quảng cáo. Quà tặng doanh nghiệp được khách hàng, đối tác tiếp nhận là 97%, tính lan tỏa đạt 68% và cơ hội chốt được đơn hàng mới lên đến 50%.

Xem thêm  Quà tặng độc và lạ dành cho nhân viên nữ

Sản phẩm liên quan:

Giá trị quà tặng doanh nghiệp

Giá trị quà tặng doanh nghiệp là gì?
Giá trị quà tặng doanh nghiệp là gì?

Như thông tin quà tặng doanh nghiệp là gì trên, quà tặng doanh nghiệp là phương pháp giúp công ty quảng bá thương hiện, thắt chặt mối quan hệ dài lâu, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng và đối tác.

  • Giá trị quà tặng: Doanh nghiệp nên chọn những quà tặng thể hiện được sự tri ân, giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới, đồng thời giữ chân khách hàng cụ, hỗ trợ sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.
  • Tầm quan trọng của quà tặng: Quà tặng doanh nghiệp tác động trực tiếp đến việc gây ấn tượng cũng như xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng.

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp thể hiện được văn hóa của một doanh nghiệp. Mỗi món quà được chuẩn bị một cách cẩn thận, chỉnh chu, đầu tư dành riêng cho từng đối tác, khách hàng. Quà tặng doanh nghiệp dùng để khen thưởng nhân viên xuất sắc, tri ân khách hàng, đối tác, lưu niệm, các sự kiện khai trương, tổng kết,…

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng thương hiệu, tạo vị thế trên thị trường, tri ân nhân viên, khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, quà tết doanh nghiệp còn giúp kích thích nhu cầu mua sắm, giảm bớt chi phí marketing nhưng hiệu suất cao.

Xem thêm  Những ý tưởng quà tặng dành cho ngành bất động sản

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp sáng tạo

Hộp quà tết Thịnh Vượng 62

Hộp quà tết Thịnh Vượng cho doanh nghiệp
Hộp quà tết Thịnh Vượng cho doanh nghiệp

Hộp quà Thịnh Vượng 62 gồm 1kg thịt Iberico, 1 chai rượu vang Aromo, Pate Royal gan gà vịt vị Cognac, phô mai Brie, Oliu không hạt Latino Bella được đóng gói cẩn thận, sắp xếp ngăn nắp đựng trong hộp quà thiết kế sang trọng, cao cấp.

Hộp quà thịnh vượng được thiết kế với tiêu chí hài hòa màu sắc và bố cục nổi bật.

Sau khi mở quà, đối tác sẽ thấy một bức tranh đầy màu sắc của một cái Tết ấm áp. Hình ảnh sóng nước, mây trên bầu trời với sắc đỏ rực rỡ trong một ngày xuân. Màu xanh của nước có nghĩa là chia sẻ và mặt trời thịnh vượng, kỳ vọng hai bên sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và phát triển bền vững.

Hộp quà lấy hình ảnh cá Koi và sen làm điểm nhấn, cá Koi “biến thành rồng” từ một con cá nhỏ và hoa sen sẽ nở nguyên sơ trong bùn, ngụ ý rằng tất cả chúng đều là những khởi đầu nhỏ nhưng sẽ phát triển thành một cái gì đó lớn trong tương lai.

Cái Koi, hoa sen theo dòng chảy về phía mặt trời thịnh vượng là một mong muốn: thành công tiếp nối thành công, con đường dẫn đến thành công đang mở rộng, vạn tài lộc sẽ đến với đối tác, khách hàng.

Hộp quà với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, chất lượng phù hợp tri ân khách hàng, đối tác, hay khen thưởng nhân viên vào dịp cuối năm.

Hộp quà tết Iberico Hoàng Gia 02

Hộp quà tết Iberico Hoàng Gia cao cấp
Hộp quà tết Iberico Hoàng Gia cao cấp

Hộp quà Iberico Hoàng Gia 02 gồm 1 chiếc đùi 9.455kg Jamon Iberico Cebo, được đựng trong túi Hoàng Gia thiết kế sang trọng.

Đùi heo Jamon Iberico trứ danh Tây Ban Nha, được làm từ giống heo đen quý hiếm của vùng bán đảo Iberia. Quá trình sản xuất thịt Iberico trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ, nghiêm ngặt theo Đạo luật Hoàng Gia. Heo Iberico đực chăn nuôi thả rộng để thịt săn chắc và heo được phát triển hơn. Giống heo này chỉ được ăn ngũ cốc, hạt sồi, thảo mộc vì vậu thịt và mỡ của heo đen có mùi hạt sồi đặc biệt, không lẫn với các loại heo thông thường.

Xem thêm  Gợi ý 8 ý tưởng quà tặng cho nhân viên văn phòng

Thịt Iberico giàu protein, khoáng chất, vitamin B, E. Bên cạnh, hàm lượng chất béo trong loại thịt này khá cao, là chất béo không bão hòa lành mạnh, giúp tăng các cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu trong máu, cải thiện sức khỏe tim mạch và kéo dài tuổi thọ.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, đối với phụ nữ mang thai và người muốn tăng cân nên bổ sung thịt heo muối Iberico vào bữa ăn hàng hàng. Vitamin B trong thịt giúp chúng ta giảm mệt mỏi, hoặc khi trong giai đoạn nghỉ dưỡng sau chấn thương.

Đây là hộp quà vô cùng giá trị, thích hợp tặng đối tác, khách hàng gắn bó nhiều năm.

Bài viết là lời giải đáp cho câu hỏi quà tặng doanh nghiệp là gì? Đồng thời chỉ ra ý nghĩa và vai trò của nó. Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc doanh nghiệp sớm chọn ra những món quà ý nghĩa.