Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tết là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đến khách hàng và đối tác của mình. Để gây ấn tượng thật tốt trong lòng khách hàng, đối tác, bạn có thể chọn những món quà thật độc đáo và phải ý nghĩa đối với người nhận.Dưới đây là một số gợi ý cho bạn với những món quà cực kỳ tuyệt vời, hứa hẹn sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng và đối tác.

Những sản phẩm liên quan:

1.653.000
1.281.000
3.164.000
2.250.000
5.090.000
3.862.000
2.459.000
3.073.000

Quà tặng cao cấp danh cho doanh nghiệp khách hàng đối tác

Tết là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đến khách hàng và đối tác của mình. Để gây ấn tượng thật tốt trong lòng khách hàng, đối tác, bạn có thể chọn những món quà thật độc đáo và phải ý nghĩa đối với người nhận. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn với những món quà cực kỳ tuyệt vời, hứa hẹn sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng và đối tác.

Hộp quà Jamon Iberico 1kg
Hộp quà Jamon Iberico 1kg

Nên tặng quà cho đối tác, khách hàng vào những dịp nào?

Có rất nhiều dịp bạn có thể tặng quà cho đối tác, khách hàng của mình. Bạn có thể chọn dịp sinh nhật, tết, dịp ký kết, hợp tác, …

Giỏ quà tết chưa tới 2 triệu
Giỏ quà tết chưa tới 2 triệu
  • Tặng quà dịp tết

Thông thường, doanh nghiệp nào cũng sẽ chọn dịp tết để tri ân khách hàng, đối tác thay như lời cảm ơn đến với những người đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Đồng thời, tận dụng dịp này để gửi lời chúc tốt đẹp đến khách hàng, đối tác.

  • Tặng quà dịp sinh nhật

Nếu là khách hàng, đối tác thân thiết, doanh nghiệp nên gửi những bó hoa nhân dịp sinh nhật. Nhớ đến ngày sinh nhật của khách hàng đối tác sẽ khiến họ ấn tượng hơn về doanh nghiệp của bạn và từ đó tạo nhiều điều kiện ủng hộ, giúp đỡ doanh nghiệp bạn.

  • Tặng quà dịp thành lập công ty

Dịp thành lập công ty dù là công ty mới hay mở thêm chi nhánh, văn phòng thì bạn cũng nên tặng quà cho đối tác, khách hàng, vì nhờ có sự hỗ trợ, tin tưởng và lựa chọn của họ mà bạn mới có thể phát triển. Bạn có thể tận dụng dịp này để khách hàng, đối tác giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty.

  • Tặng quà tri ân

Thường những dịp mà doanh nghiệp tri ân khách hàng hay đối tác của mình là dịp kỷ niệm thành lập hoặc tổng kết kết quả kinh doanh sau 1 năm. Đây là dịp để doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn đến với những đối tượng này.

  • Tặng quà nhân dịp ký kết hợp tác

Mỗi dịp tặng quà cho đối tác lại có những ý nghĩa khác nhau. Doanh nghiệp có thể tặng quà cho đối tác của mình dịp ký kết với những món đồ mang ý nghĩa may mắn, thành công, thuận lợi.

Một số điểm lưu ý khi chọn quà cho khách hàng, đối tác

Doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà khác nhau, nhưng nó phải thật sự có ý nghĩa và nói lên tấm lòng của doanh nghiệp, một số món quà gợi ý cho bạn:

Tặng quà liên quan đến văn hoá đất nước

Nếu đối tác của bạn là người nước ngoài thì việc chọn món quà đậm chất văn hoá, truyền thống của đất nước chúng ta sẽ rất có ý nghĩa với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mang văn hoá của đất nước mình vươn tầm ra ngoài thế giới. Một số món quà bạn nên chọn: tranh chùa một cột, tranh trống đồng, tranh cá chép hoa sen, …

 

Tặng quà thể hiện sự may mắn

Với đối tác làm ăn, những món quà mang ý nghĩa may mắn là điều rất được trân trọng. Bạn nên chọn những đồ vật như thuyền buồm dát vàng, … trên đó có in hình logo công ty của bạn.

Tặng quà phù hợp cho từng đối tượng

Không phải khách hàng, đối tác nào cũng có sở thích, quan điểm giống nhau. Do đó, bạn phải dựa vào sở thích của mỗi người để đưa ra phương án hợp lý nhất. Mặt khác, khách hàng VIP và khách hàng thân thiết thông thường giá trị món quà cũng phải khác nhau.

Lưu ý cách gói quà

Chỉ chọn được món quà ý nghĩa vẫn chưa đủ, bạn cần phải cẩn thận, chỉnh chu trong cách gói quà, nhất là với những gói quà cho đối tác, khách hàng nước ngoài. Bạn nên biết màu sắc mang đến sự mang mắn của đất nước bạn để chọn màu giấy gói hợp lý. Cùng với đó, hãy trao gói quà theo cách mà họ cảm thấy được tôn trọng nhất.

Chú ý đến những điều cấm kỵ khi tặng quà

Không chỉ với văn hóa vùng miền, dân tộc Việt Nam, mà bạn phải tìm hiểu văn hoá các nước trên thế giới khi có khách hàng, đối tác là người nước ngoài. Sẽ có những điều cấm kỵ khi tặng quà mà bạn chưa biết, vì vậy, nên đảm bảo rằng bạn nắm được các kiến thức này để không bị hiểu lầm về món quà muốn tặng.

Kết luận

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn thể hiện sự cảm kích đối với đối tác, khách hàng mà một trong số đó là hình thức tặng quà. Không nên tiếc tiền cho đối tác, vì họ cũng là một phần quan trọng có thể giúp đỡ bạn trong những tình huống khó khăn. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích khi chọn quà tặng khách hàng, đối tác.