Gợi ý quà tặng dành cho công nhân viên
Gợi ý quà tặng dành cho công nhân viên

Quà tặng dành cho công nhân viên

Việc gửi quà cho người lao động hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tầm quan trọng của điều này ảnh hưởng trực tiếp đến động lực làm việc cũng như tình cảm của nhân viên đó dành cho công ty. Vậy quà tặng dành cho công nhân viên nên chọn gì là hợp lý và   mang đến hiệu quả cao nhất? Cùng Quà Tết Tinh Hoa tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tại sao nên tặng quà cho công nhân viên?

Tại sao bạn nên tặng quà cho công nhân?
Tại sao bạn nên tặng quà cho công nhân?

Đối với người lao động nói chung, thu nhập tất nhiên là điều họ quan tâm nhất khi làm việc tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để họ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và luôn có thêm động lực làm việc thì yếu tố tinh thần cũng rất quan trọng. Việc ban lãnh đạo công ty tặng quà cho công nhân viên vào mỗi dịp lễ, Tết, hay sự kiện chắc chắn sẽ tạo ra niềm vui cho nhân viên.

Một món quà để dành cho người lao động là vô cùng ý nghĩa. Nó như một lời cảm ơn từ ban lãnh đạo dành cho sự cống hiến hết mình cho công việc của cấp dưới, khuyến khích nỗ lực của họ và bày tỏ mong muốn gắn bó với công ty nhiều hơn. Ngoài ra, khi nhân viên thường xuyên dùng những món quà có in logo công ty, mọi người sẽ càng biết nhiều về thương hiệu của doanh nghiệp – đây cũng là một phương pháp tiếp thị khá sáng tạo.

Nên tặng quà cho công nhân viên vào những dịp nào?

Tùy thuộc vào công ty sẽ tập trung vào các ngày kỷ niệm sẽ tặng quà cho nhân viên của mình, để thuận tiện, Nam Phong sẽ liệt kê các ngày và dịp thích hợp để tặng quà cho nhân viên của mình.

Xem thêm  Những món quà Tết phù hợp dành cho sếp Nam
Những dịp tặng quà cho công nhân viên
Những dịp tặng quà cho công nhân viên
  • 8-3 phần quà cho đồng nghiệp, nữ nhân viên trong công ty
  • Tặng quà cho nhân viên vào ngày 20 tháng 10
  • Tặng quà sinh nhật cho công nhân và người lao động.
  • Quà tặng cho nhân viên xuất sắc
  • Quà chia tay nhân viên và đồng nghiệp
  • Quà tặng nhân viên và công ty trong mùa dịch.
  • Tặng quà cho công nhân, người lao động dịp cuối năm

Sản phẩm liên quan:

Gợi ý một số quà tặng dành cho công nhân viên

Bộ ấm trà sứ sang trọng

Mặc dù thói quen uống trà của người Việt nam không còn phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nhưng hầu hết các hộ gia đình đều mua cho mình một bộ ấm trà sứ có phần sang trọng vào những dịp đặc biệt như ngày đầu năm mới, đêm giao thừa, giỗ… để trang trí và chiêu đãi khách đến thăm nhà.

Với thiết kế sang trọng, chi phí thấp, khả năng ứng dụng cao vào cuộc sống, đồng thời, nó cho thấy sự quan tâm của người hiến tặng đối với sức khỏe của người nhận.

Gợi ý quà tặng dành cho công nhân viên của mình
Gợi ý quà tặng dành cho công nhân viên của mình

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng là vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với nhiều gia đình và cá nhân đang làm việc tại các công ty và không có nhiều thời gian để nấu ăn. Họ thường chọn các vật dụng gia đình tiện lợi góp phần vào quá trình nấu ăn nhanh hơn như lò vi sóng, bếp điện từ, nồi chiên không dầu v.v.

Xem thêm  Lựa chọn món quà tết doanh nghiệp cần chú ý những gì?

Các thiết bị gia dụng có nhiều sản phẩm và mẫu mã với giá không quá cao và dễ tìm và mua. Do đó, các doanh nghiệp nên cân nhắc cho đi một số vật dụng gia đình vào cuối năm để giúp nhân viên công ty của họ.

Ly cà phê văn phòng

Một trong những món quà nhân viên phổ biến nhất, đặc biệt là cho các công ty văn phòng, là ly cà phê độc đáo. Những chiếc cốc với thiết kế bắt mắt và đẹp mắt sẽ là một ý tưởng tốt cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Tặng một tách cà phê vừa ý nghĩa vừa thiết thực vì cà phê là thức uống rất phù hợp với dân văn phòng, giúp họ tỉnh táo và làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên món quà này cũng có một nhược điểm là nó phù hợp hơn với một công ty có nhân sự chủ yếu là nam giới, nhưng nếu môi trường có nhiều phụ nữ, món quà dường như không phù hợp lắm.

Đồng hồ trang trí

Từ thời xa xưa, đồng hồ đã được coi là món quà phổ biến nhất được sử dụng làm quà tặng trong bất kỳ dịp nào, nhưng điều đó không làm giảm giá trị của nó. Với nhiều thiết kế lạ và hiện đại hiện nay, chiếc đồng hồ sẽ là món quà rất phù hợp cho nhân viên.

Gắn liền với khía cạnh của thời gian, đồng hồ treo tường sẽ mang ý nghĩa quản lý thời gian, giúp chúng ta hiểu rằng cuộc sống cần sự cân bằng giữa công việc và gia đình, cảm ơn nhân viên vì sự chăm chỉ của họ và cũng đừng quên nhắc nhở họ dành thời gian cho những người thân yêu.

Xem thêm  Quà tặng ý nghĩa dưới 1 triệu

Lời kết

Tặng quà cho công nhân viên là hành động có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế, Quà Tết Tinh Hoa mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp tìm thấy được món quà tặng dành cho công nhân viên phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo một số món quà đang bán chạy tại Quà Tết Tinh Hoa như: Hộp Quà Tết Aromo Winemakers Selection hoặc Hộp Quà Tết Nhật Bản Rượu Sake 01… để làm quà tặng cho công nhân viên của doanh nghiệp mình vào những dịp đặc biệt. Chúng tôi tin chắc rằng những món quà này sẽ mang đến sự hài lòng cho cả người gửi và người nhận.