Gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất sắc
Gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Nhân viên có nhiều thành tích tốt trong năm là những người xứng đáng được tôn vinh và khen thưởng bằng nhiều hình thức, đặc biệt là tặng quà. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên xuất sắc khiến hầu hết các doanh nghiệp băn khoăn và ngần ngại. Bài viết này sẽ mang đến một số gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất sắc mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao nên tặng quà tặng cho nhân viên xuất sắc?

Lý do nên tặng quà tặng cho nhân viên xuất sắc
Lý do nên tặng quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Một món quà dành cho nhân viên xuất sắc mang lại ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm của công đoàn công ty đối với nhân viên. Không chỉ mang lại giá trị vật chất, những món quà này còn có giá trị tinh thần rất lớn, góp phần tạo niềm tin và động lực để người lao động cố gắng hoàn thành tốt công việc. Món quà nhỏ này cũng như là một vật giúp gắn kết tình cảm của nhân viên đối với công ty, giúp nhân viên ngày càng gắn bó và cống hiến cho công ty.

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi quyết định thưởng cho nhân viên là biết cách làm cho họ cảm thấy rằng những nỗ lực của họ đã được công nhận đúng cách bởi bất cứ ai cũng đều muốn bản thân mình được coi trọng và đánh giá cao.

Các tiêu chí khi tặng quà cho nhân viên

Không phải tất cả các món quà đều phù hợp để tặng cho nhân viên, bởi vì mỗi món quà có ý nghĩa khác nhau. Do đó, để tặng quà cho nhân viên có thành tích xuất sắc, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

  • Những món quà như vậy phải có tính chất lưu niệm, và nhân viên có thể trưng bày chúng trong tủ hoặc bàn để khuyến khích tinh thần hiệu quả nhất.
  • Chọn một món quà đơn giản nhưng thể hiện sự tinh tế và sang trọng, nó phải phù hợp với giới tính và độ tuổi của người nhận.
  • Thay đổi món quà mỗi năm sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, giúp mọi người cảm thấy tò mò hơn và mong chờ món quà.
Xem thêm  Những món quà tinh tế đẳng cấp dành cho sếp nữ

Những dịp phù hợp để tặng quà cho nhân viên xuất sắc

Dịp tặng quà cho nhân viên xuất xắc
Dịp tặng quà cho nhân viên xuất xắc
  • Người có thành tích tốt nhất trong tháng: Nếu công ty thường xuyên tổ chức tặng quà dựa trên thành tích sẽ giúp cho phong trào thi đua tại nơi làm việc sẽ không bao giờ kết thúc và hiệu suất của nhân viên sẽ cao hơn và hiệu quả hơn.
  • Tặng quà vào những ngày lễ đặc biệt: Các công ty và doanh nghiệp có thể tận dụng các ngày lễ để tặng quà cho nhân viên. Món quà sẽ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.
  • Vinh danh top 10 nhân viên có thành tích tốt nhất trong năm: Tặng quà cuối năm là một ý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt, top 10 người được vinh danh sẽ làm tăng thêm khát vọng trở thành một nhân viên xuất sắc của nhân viên công ty.
  • Kỷ niệm công ty: Đây là một ngày cực kỳ thích hợp để tặng quà cho những nhân viên giỏi nhất trong công ty hoặc doanh nghiệp.

Sản phẩm liên quan:

Gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất xắc
Gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất xắc

Cúp pha lê

Cúp pha lê là món quà lưu niệm, trưng bày được đánh giá rất cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chiếc cúp làm bằng pha lê chất lượng cao, được in tên và tiêu đề của nhân viên, sẽ là một món quà lưu niệm đáng tự hào. Đó sẽ là động lực để mỗi khi nhân viên nhìn vào đó họ sẽ cố gắng hơn trong công việc, cũng như bằng chứng cho những nỗ lực và cống hiến của họ.

Xem thêm  Ý tưởng trang trí nhà cửa đón tết 2022

Kỷ niệm chương

Tương tự như chiếc cúp pha lê, huy chương giống như một bằng khen, là minh chứng cho sự xuất sắc của nhân viên xuất sắc trong công ty. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ chuẩn bị quà tặng là sự kết hợp của cúp pha lê và huy chương.

Bút ký mạ vàng

Một món quà rất ý nghĩa cho một nhân viên xuất sắc là một cây bút ký mạ vàng. Tinh tế, sang trọng đến từng chi tiết nhỏ, bút mạ vàng xứng đáng là một món quà cao cấp. Chỉ cần nhìn từ xa, chúng ta có thể thấy sự tôn trọng và sang trọng của người nhận.

Bút là một vật dụng luôn đồng hành cùng nhân viên trong suốt từng bước đi. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng món quà gì cho một nhân viên xuất sắc, hãy chọn món quà này ngay lập tức. Bởi lẽ, đây là món quà vừa rất tinh tế vừa vô cùng thiết thực. Chắc chắn người nhận sẽ luôn trân trọng và ghi nhớ tấm lòng của người tặng

Bộ quà tặng

Giftset là một hộp quà tặng trong đó có nhiều loại quà tặng khác nhau. Một bộ quà tặng điển hình bao gồm: bút, móc khóa, giá đỡ thẻ tên, chuột, usb, ngân hàng điện…. Tất cả được đựng trong một hộp nghệ thuật với đệm bọt để bảo vệ sản phẩm, mang lại sự sang trọng.

Xem thêm  Xu hướng mua quà tết công sở phổ biến hiện nay

Bộ quà tặng thường được lựa chọn theo tiêu chí riêng của từng đơn vị đặt hàng quà tặng. Và tùy thuộc vào mức độ tinh tế của chúng. Tất cả đều được in tên nhân viên với logo doanh nghiệp. Để tạo ra một sản phẩm quà tặng vừa có ý nghĩa vừa phục vụ nhu cầu quảng cáo cao.

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất sắc mà Quà Tết Tinh Hoa muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp các doanh nghiệp chọn lựa được một món quà phù hợp để dành tặng cho những nhân viên xuất sắc có cống hiến lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bạn cũng có thể tham khảo một số món quà đang bán chạy tại Quà Tết Tinh Hoa như: Hộp Quà Tết Nhật Bản Rượu Sake 11 hoặc Hộp Quà Tết Iberico 01… để làm quà tặng cho nhân viên trong công ty của mình trong những dịp đặc biệt.