Gợi ý quà tặng cho nhân viên mới
Gợi ý quà tặng cho nhân viên mới

Gợi ý quà tặng cho nhân viên mới

Có một thực tế là ấn tượng của một nhân viên mới đối với một doanh nghiệp vào ngày đầu tiên làm việc là vô cùng quan trọng. Cảm xúc hướng về môi trường mới có tác động mạnh mẽ đến quyết định đồng hành và đóng góp cho công ty của nhân viên đó đối với công ty trong tương lai. Chính vì thế, một món quà tặng cho nhân viên mới sẽ giúp các nhân viên đó có cảm tình với doanh nghiệp và cũng dễ hòa nhập hơn với môi trường mới. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một số gợi ý quà tặng cho nhân viên mới

Vì sao doanh nghiệp nên tặng quà cho nhân viên mới

Quà tặng dành cho nhân viên mới
Quà tặng dành cho nhân viên mới

Những người làm việc trong lĩnh vực nhân sự đều hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của việc xây dựng một bộ quy trình Onboarding. Bởi một chương trình chào đón nhân viên hoàn hảo không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, mà còn rút ngắn thời gian hòa nhập với môi trường mới, giúp nhân viên bộc phá và thể hiện năng lực cá nhân mạnh mẽ trong thời gian ngắn nhất.

Các công ty thực hiện onboarding hiệu quả sẽ đo lường năng suất làm việc thực tế của nhân viên trong 2 tháng đầu thử việc mà không mất quá nhiều thời gian để nhân viên làm quen với hệ thống kinh doanh. Và việc giúp nhân viên mới dễ dàng làm quen với môi trường sẽ được thực hiện nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bằng một món quà tặng để chào đón nhân viên mới.

Xem thêm  Nhân viên mới nên mua gì tặng sếp

Sản phẩm liên quan:

Gợi ý quà tặng cho nhân viên mới

Những món quà tặng cho nhân viên mới
Những món quà tặng cho nhân viên mới

Kệ trang trí cho bàn làm việc

Một không gian làm việc được sắp xếp gọn gàng, khoa học sẽ giúp cho nhân viên đó có hiệu suất làm việc tốt hơn. Các đồ trang trí bàn làm việc mang dấu ấn riêng của công ty sẽ vừa là món quà vô cùng thích hợp để dành tặng cho những nhân viên mới. Bất cứ ai cũng đều sẽ vui mừng khi thấy được vị trí làm việc mình được phân công được sắp xếp, trang trí một cách gọn gàng và chu đáo.

Vật dụng văn phòng

Đi kèm với kệ để làm việc thì sẽ là bộ quà tặng được trang bị đầy đủ văn phòng phẩm bao gồm: sổ tay, bút, giấy ghi chú và namecard. Đây như một lời nhắn gửi mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho nhân viên mới của họ, rằng họ chỉ cần chuyên tâm, hết lòng làm việc, công ty sẽ luôn sẵn sàng tạo mọi cơ hội, chăm sóc mọi thứ còn lại.

Cây cảnh để bàn

Cây cảnh để bàn là một lựa chọn đáng cân nhắc để làm quà tặng cho nhân viên mới. Cây để bàn không chỉ giúp làm cho không gian làm việc xanh hơn, mà còn có ý nghĩa về quà tặng phong thủy. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với một cây khác nhau, mỗi cây sẽ đại diện cho sự may mắn, thành công và tiến bộ trong công việc. Món quà này sẽ làm cho nhân viên cảm thấy phấn khích và thoải mái khi làm việc, thúc đẩy được sự sáng tạo trong công việc.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho khách hàng VIP

Bình hoa thủy tinh

Nếu như chậu cây cảnh để bàn chiếm quá nhiều diện tích, không phù hợp để ở không gian làm việc thì doanh nghiệp có thể thay bằng một bình hoa thủy tinh để làm quà tặng cho nhân viên mới của mình. Những bình hoa thủy tinh sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên đẹp mắt và mới mẻ hơn. Ngoài ra món quà này vừa tạo thiện cảm cho nhân viên vừa thể hiện sự chu đáo của bạn trong cách bạn đối xử với nhân viên của mình.

Quà tặng thích hợp nhất cho nhân viên 2022
Quà tặng thích hợp nhất cho nhân viên 2022

Bộ sạc dự phòng

Ngày nay, điện thoại thông minh được coi là “vật bất ly thân” đối với nhiều người. Việc sử dụng điện thoại thường xuyên khiến thiết bị này hết pin bất cứ lúc nào. Trong trường hợp bạn có một công việc quan trọng để giải quyết nhưng điện thoại của bạn hết pin, nó rất nguy hiểm, phải không? Một món quà công nghệ như một ngân hàng điện lực thực sự là một “vị cứu tinh” ngay bây giờ.

Ngân hàng điện là mặt hàng công nghệ tiện lợi mà các công ty có thể chọn làm quà tặng cho nhân viên văn phòng, sinh viên hoặc bất kỳ khách hàng nào sử dụng điện thoại thông minh.

Lời kết

Trên đây là một số những gợi ý quà tặng cho nhân viên mới mà Quà Tết Tinh Hoa muốn chia sẻ đến bạn. Việc tặng quà chào đón nhân viên mới là vô cùng cần thiết, bởi nó vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, vừa thể hiện được sự trân trọng mà doanh nghiệp dành cho bạn nhân viên đó, từ đó tạo được sự gắn kết giữa hai bên và thúc đẩy động lực làm việc.

Xem thêm  Xu hướng chọn quà tết năm 2023

Bạn cũng có thể tham khảo một số món quà đang bán chạy tại Quà Tết Tinh Hoa như: Hộp Quà Tết 03 Chai Rượu Vang Nổ Fogoso hoặc Hộp Quà Tết Aromo Winemakers Selection… để làm quà tặng cho nhân viên của mình vào những dịp đặc biệt