Những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông - QuaTetTinhHoa.vn

Những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông

Đại hội cổ đông là một dịp đặc biệt và quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Và tất nhiên trong những sự kiện này không thể không xuất hiện những món quà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên chọn những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông. Cùng chúng tôi đi tìm những món quà khiến người nhận tâm đắc.

Tại sao cần quà tặng dành cho đại hội cổ đông

Họp đại hội cổ đông là một dịp rất đặc biệt vì tại đây sẽ quy tụ được nhiều nhân vật có tầm hưởng đến sự phát triển thịnh vượng của công ty. Và để thể hiện được tấm lòng cũng như sự tri ân đến toàn bộ khách hàng mời tham dự thì những món quà chính là phần quan trọng, không thể thiếu.

Sự góp mặt của những phần quà tặng không những tạo ra bầu không khí vui vẻ, nhộn nhịp cho buổi họp đại cổ đông mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, chu đáo của công ty đó.

Việc lựa chọn những món quà tặng dành cho đại cổ đông còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như quy mô công ty, ngân sách, đối tượng tham gia,….

Sản phẩm liên quan

Những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông

Bộ ấm chén bằng sứ 

Một trong những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông được nhiều người lựa chọn chính là bộ ấm chén bằng sứ. Sứ luôn là một trong những chất liệu sang trọng và tính tế, khi được kết hợp với những họa tiết trang nhã sẽ tạo ra được những bộ ấm chén đặc sắc.
Ngoài ra để đánh dấu và thầm nhắc sự hiện diện của thương hiệu trên những món quà bộ ấm chén có thể in thêm logo công ty. 

Xem thêm  Lựa chọn món quà tết doanh nghiệp cần chú ý những gì?
Tinh tế và nhã nhặn với bộ ấm chén bằng sứ
Tinh tế và nhã nhặn với bộ ấm chén bằng sứ

Cặp, sổ da 

Bất kể trong công việc gì cũng cần đến cặp, sổ da và đặc biệt là đối với những người doanh nhân. Bởi vậy những món quà thiết thực có giá trị sử dụng cao sẽ luôn được chào đón. Và cặp, sổ da là vật bất ly thân và nó luôn có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Đối với món quà tặng dành cho đại hội cổ đông này bạn nên ưu tiên lựa chọn thương hiệu uy tín cùng với thiết kế và mẫu mã đẹp mắt.

Lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao
Lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao

Tranh in chữ tri ân

Đại hội cổ đông chính là dịp để nhìn nhận lại những thành tựu cũng như là dịp để thể hiện sự tri ân đối với những người đã luôn kề vai sát cánh và đồng hành. Do đó món quà tranh khắc chữ tri ân được làm từ chất liệu như mạ vàng, đá quý càng làm tăng thêm sự sang trọng, quý giá cho món quà.

Bức tranh tri ân thể hiện tấm lòng của công ty, doanh nghiệp đó cho sự đóng góp của khách hàng
Bức tranh tri ân thể hiện tấm lòng của công ty, doanh nghiệp đó cho sự đóng góp của khách hàng

Những lưu ý khi chọn món quà tặng cho đại hội cổ đông

Gia tăng thương hiệu 

Trong những dịp đặc biệt quan trọng như đại hội cổ đông thì đây chính là dịp để gia tăng độ nhận diện và phủ sóng cho thương hiệu. Do đó khi lựa chọn những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông bạn nên ưu tiên lựa chọn những món quà gắn liền với thương hiệu.

Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn kinh doanh cụ thể một sản phẩm mặt hàng nào đó thì hãy dành tặng khách mời chính sản phẩm đó. Nhân dịp này hãy khéo léo quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty mình nhé.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho cấp trên

Lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao

Những món quà tặng thiết thực luôn được đón nhận vì bản thân người nhận có thể sử dụng nó thường xuyên. Một số món quà tặng dành cho đại hội cổ đông có tính ứng dụng cao như đồng hồ, kẹp cà vạt, bộ ấm chén, balo,…sẽ là những sự gợi ý hết sức hợp lý.

Khéo léo và tinh tế khi lựa chọn những món quà dành cho đại hội cổ đông
Khéo léo và tinh tế khi lựa chọn những món quà dành cho đại hội cổ đông

Phân loại quà tặng

Không phải công ty nào cũng đều có đủ ngân sách để chi trả cho toàn bộ món quà tặng cao cấp. Chính vì thế phân loại đối tượng khách tham dự và quy mô công ty mà bạn nên thông minh trong việc lựa chọn quà tặng phù hợp.

Địa chỉ cung cấp những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông uy tín 

Tầm quan trọng của những cuộc họp đại hội cổ đông là điều mà ai cũng hiểu. Tuyệt nhiên những phần quà được chuẩn bị không được quá sơ sài vì sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín của công ty đó. Trọng trách của người được giao nhiệm vụ chuẩn bị những phần quà tặng rất lớn. Tuy nhiên nó sẽ được san sẻ và giải quyết đi phần nào nếu như bạn đặt niềm tin đúng vào địa chỉ cung cấp những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông chất lượng.

Quà Tết Tinh Hoa chính là một đơn vị mà bạn có thể an tâm trao gửi. Tại đây chúng tôi cung cấp không những đa dạng các phần quà tặng chất lượng, hiện đại và độc đáo mà còn phong phú về các phân khúc giá thành.

Xem thêm  Mách Bạn Những Món Quà Tặng Sinh Viên Ấn Tượng

Khi lựa chọn Quà Tết Tinh Hoa tất cả khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn từ chúng tôi để có thể đáp ứng hoàn hảo nhất nhu cầu hiện tại. Không những thế thời gian cung cấp quà tặng nhanh chóng và hỗ trợ đơn đặt hàng số lượng lớn giúp bạn thoải mái về mặt số lượng.

Những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông thực sự chưa bao giờ là không quan trọng vì đấy là bộ mặt của toàn công ty. Thông qua đó người nhận có thể đánh giá được phần nào thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp và sự phát triển của công ty đó. Chính vì thế hãy đầu tư và nghiêm túc dành thời gian để tìm hiểu lựa chọn những món quà tặng dành cho đại hội cổ đông nhé.