Những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty - QuaTetTinhHoa.vn

Những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty

Trong mỗi sự kiện của công ty chắc hẳn đều có những món quà tặng để gửi tặng cho các khách mời tham dự hay đặc biệt là nhân viên trong công ty. Để chuẩn bị những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty tốn không ít thời gian của nhiều người. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn với công việc này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Mục đích quà tặng cho sự kiện quan trọng của công ty 

Hàng năm mỗi công ty đều có tổ chức những sự kiện để quảng bá thương hiệu và tổng kết thành quả làm việc trong vòng một năm vừa qua. Trong dịp đặc biệt này thì đa phần các công ty đểu sẽ chi ra một mức chi phí nhất định để đầu tư và chọn mua những món quà tặng. 

Những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty sẽ giúp cho người được nhận nhớ lâu hơn. Từ đó công ty, doanh nghiệp đó sẽ ghi điểm hài lòng về sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng. 

Hiện nay trong nhiều công ty đề cao văn hòa quà tặng. Tức là tại đó trong mỗi phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn ẩn chứa cả giá trị tinh thần to lớn. Mỗi món quà như thay lời tri ân cảm ơn chân thành đến người tham dự sự kiện đã bớt chút thời gian để có mặt tạo nên sự thành công cho sự kiện.

Những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty
Những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty

Những sự kiện quan trọng của công ty cần chuẩn bị quà tặng 

Có rất nhiều dịp đặc biệt để mỗi công ty chuẩn bị những phần quà tặng gửi đến khách mời tham dự. Và theo đó tùy thuộc vào tính chất của sự kiện mà công ty hay doanh nghiệp đó sẽ chọn mua món quà phù hợp.

Xem thêm  Khám phá xu hướng lựa chọn quà tết cao cấp hiện nay

Khai trương công ty, chi nhánh 

Khai trương công ty, chi nhánh là một dịp hết sức đặc biệt quan trọng. Là dịp đánh dấu sự mở đầu vậy nên để tạo nên không khí tưng bừng, hân hoan và đem lại nhiều sự may mắn, suôn sẻ thì nhiều công ty đã chi mạnh tay để chọn mua những phần quà ấn tượng. 

Một mặt để đem hình ảnh, thương hiệu công ty đến gần hơn với nhiều đối tượng. Mặt khác đây cũng là một dịp để gắn kết, khích lệ và động viên toàn thể nhân viên cũng thu hút các khách hàng mới.

Thu hút khách hàng trong dịp khai trương từ những món quà tặng chất lượng
Thu hút khách hàng trong dịp khai trương từ những món quà tặng chất lượng

Sự kiện cuối năm 

Mỗi dịp cuối năm hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều tổ chức sự kiện tri ân, tổng kết để tổng kết một năm vừa qua đã làm được gì và triển khai những dự định trong năm mới. Đây cũng là sự kiện quan trọng của công ty cần thiết để chuẩn bị những món quà tặng.

Đối tượng tặng quà trong dịp này cũng rất phong phú như nhân viên, cổ đông, đối tác, khách hàng,…do đó bạn cần chuẩn bị một khối lượng quà tặng lớn. 

Hội nghị, hội thảo khách hàng 

Trong những dịp đặc biệt như hội nghị, hội thảo khách hàng các công ty sẽ công bố giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới hay chiến lược mới đến đông đảo các khách hàng, khách mời tham dự. Nhằm tạo nên những trải nghiệm mới lạ và chân thực thì tại sự kiện đặc biệt này các công ty sẽ chuẩn bị những phần quà do chính mình sản xuất.

Xem thêm  Sinh nhật ba nên tặng quà gì

Tại đây cũng là dịp để tạo mối quan hệ thân thiết với đối tác, khách hàng; thắt chặt các mối quan hệ.

Dành lời cảm tạ khách hàng đã đồng hành và tạo nên sự thành công cho công ty
Dành lời cảm tạ khách hàng đã đồng hành và tạo nên sự thành công cho công ty

Sự kiện cộng đồng 

Hiện nay đa phần những công ty lớn nhỏ đều luôn muốn thể hiện trách nhiệm cộng đồng trong chặng đường phát triển của mình. Chính vì thế trong những cơ hội được tham gia vào những sự kiện cộng đồng hãy tinh tế và khéo léo quảng bá hình ảnh công ty cũng như sản phẩm, dịch vụ. Do đó những phần quà tặng trong những chương trình sự kiện như thế này là điều rất cần thiết.

Quà tặng liên quan:

Những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty

Sản phẩm sức khỏe 

Sức khỏe là điều mà bất kể ai cũng quan tâm chính vì thế những món quà sức khỏe hơn hết luôn được đón nhận. Đặc biệt sau đại dịch Covid 19 thì ai cũng thay đổi quan điểm của mình về chăm sóc sức khỏe. Do đó việc chuẩn bị những món quà sức khỏe như tổ yến, máy massage, máy đo huyết áp, khẩu trang, máy đo nhiệt độ, bình giữ nhiệt,…chắc chắn sẽ là những món quà giúp bạn ghi điểm 10 về sự hài lòng. 

Ưu tiên lựa chọn những món quà sức khỏe vì nó thực sự thiết thực
Ưu tiên lựa chọn những món quà sức khỏe vì nó thực sự thiết thực

Sản phẩm công nghệ 

Trong thời đại ngày nay thì các sản phẩm công nghệ không thể thiếu và độ phủ sóng ngày càng nhiều. Những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty là những sản phẩm công nghệ mang ý nghĩa thực tế rất cao.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho bạn mới quen

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm như pin dự phòng, ipad, USB,..

 Món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty sẽ phù hợp với những món quà công nghệ
Món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty sẽ phù hợp với những món quà công nghệ

Voucher quà tặng 

Đây sẽ là phần ý nghĩa và hợp lý nhất nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh một mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ nào đấy. Thông qua món quà tặng này vừa giúp cho các khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ ưng ý để trải nghiệm và sử dụng. Ngoài ra còn giúp công ty thu về lượng khách hàng, doanh thu lớn khi khách hàng sử dụng voucher này. 

Tưng bừng mua sắc với những voucher quà tặng
Tưng bừng mua sắc với những voucher quà tặng

Có một sự thật mà ai cũng phải công nhận chính là sự xuất hiện và hiện diện của những món quà tặng luôn đem lại niềm vui. Những sự gợi ý về những món quà tặng cho sự kiện đặc biệt của công ty trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn và nhận được rất nhiều cái gật đầu ưng ý.