Những cách lựa chọn quà tết tặng công nhân ý nghĩa và tiết kiệm chi phí - QuaTetTinhHoa.vn

Những cách lựa chọn quà tết tặng công nhân ý nghĩa và tiết kiệm chi phí

Vào những dịp Tết bất kể ai cũng xứng đáng nhận được những phần quà từ công ty mình làm việc. Một trong số đó, không thể thiếu được các công nhân đang làm việc tại những cơ sở sản xuất lớn. Với những đồng lương quanh năm đôi khi là không đủ thì mỗi dịp tết đến xuân về ai ai cũng háo hức nôn nao khi được đoàn tụ với gia đình. Thấu hiểu được những nỗi lo đó đó các doanh nghiệp cần thể hiện sự quan tâm đặc biệt khi cần chuẩn bị những quà tết tặng công nhân ý nghĩa. Bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí những cách lựa chọn quà tặng công nhân ý nghĩa và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Vì sao cần tặng quà tết công nhân

Đây là câu hỏi nhận được nhiều người quan tâm. Theo đó, các doanh nghiệp và các công ty nên tặng quà tết cho công nhân bởi những lý do sau đây.

Gia tăng sự gắn kết

Quà tết công nhân cũng là một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm đối với những người lao động với ban lãnh đạo công ty. Thể hiện được sự quan tâm và sự công nhận quá trình làm việc 1 năm vừa qua.

Thay lời cảm ơn

Bất kể một doanh nghiệp nào để có sự thành công đều cần sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Quà thưởng tết được xem như là một lời cảm ơn đối với người lao động. Đấy còn là món quà thể hiện sự khích lệ tuyệt vời và mang ý nghĩa vô cùng lớn cho những đóng góp.

Xem thêm  Lưu ý tặng quà cho người lớn tuổi
Dành tặng những món quà đến những đội ngũ ngày đêm làm việc vất vả là điều cần thiết
Dành tặng những món quà đến những đội ngũ ngày đêm làm việc vất vả là điều cần thiết

Chính sách đãi ngộ  

Quà để tặng công nhân được xem là một hoạt động thường niên và là một nét đẹp văn hóa trong đại đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam. Một trong những chính sách đãi ngộ cho cán bộ nhân viên chính là thưởng tết. Việc thưởng tết đầy đủ sẽ khẳng định được sự uy tín của doanh nghiệp. Và sau Tết công nhân sẽ tiếp tục gắn bó với công ty chứ không rời đi như các trường hợp khác xảy ra tại các doanh nghiệp khác.

Thay lời chúc mừng năm mới

Phần quà cũng mang thông điệp lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và làm ăn thuận lợi. Lời chúc tết toàn thể công nhân ngoài những lời chúc thì luôn cần đến những phần quà tặng.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Tặng quà tết cho công nhân là một trong những hoạt động quảng bá doanh nghiệp. Thể hiện rằng công ty đã có một năm làm ăn phát đạt và luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên. 

Tranh thủ mọi thời điểm để đem hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với nhiều khách hàng thông qua quà tết
Tranh thủ mọi thời điểm để đem hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với nhiều khách hàng thông qua quà tết

Sản phẩm liên quan:

Chọn quà tết với số lượng lớn

Thông thường khi mua hàng với số lượng lớn sẽ được tính giá sỉ. Hay nói cách khác đối với đơn hàng có số lượng nhất định thì các cơ sở cung cấp sẽ có mức chiết khấu cao. Các công ty hay các doanh nghiệp có số lượng công nhân lớn có thể áp dụng chính sách này để đảm bảo giá cả tốt nhất. 

Xem thêm  Những món quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất

Chú ý đến giá trị sử dụng

Một phần quà ý nghĩa khi nó trực tiếp mang lại cho người sử dụng những ý nghĩa thiết thực. Điều này càng đúng hơn khi bạn lựa chọn quà tết tặng công nhân. So với việc bạn bỏ ra một chi phí lớn để mua những phần quà mang ý nghĩa tượng trưng thì nó lại trở nên quá xa lạ và không cần thiết đối với những người công nhân. Lựa chọn những phần quà ưu tiên giá trị sử dụng được xem như là một sự lựa chọn thông minh và tinh tế.

Tuy không cần quá cầu kỳ đến cách đóng gói và trang trí nhưng phần quà tết tặng công nhân cũng cần đảm bảo sự chỉnh chu về mặt hình thức và chất lượng an toàn.

Gợi ý những quà tặng Tết công nhân

Giỏ quà Tết

Giỏ quà tết được xem là một trong những sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà những sản phẩm trong giỏ quà Tết có tính hữu dụng cao và đem lại giá trị sử dụng lớn cho người nhận. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng sản phẩm có thể kết hợp thể tạo thành một giỏ quà tết đầy ý nghĩa và giúp tiết kiệm được khá đáng kể ngân sách.

Lựa chọn thông minh với giỏ quà tết số lượng lớn
Lựa chọn thông minh với giỏ quà tết số lượng lớn

Đồ uống, thực phẩm

Không ít các doanh nghiệp lựa chọn món quà tết là đồ uống và thực phẩm gửi đến toàn thể công nhân. Món quà không mang nhiều giá trị vật chất nhưng nó lại có tính hữu ích và được đông đảo động công nhân đón nhận.

Xem thêm  Top 5 lẵng quà tết thịnh hành và ý nghĩa

Lịch tết, đồng hồ 

Lịch tết và đồng hồ là 1 gợi ý cho các doanh nghiệp trong lựa chọn quà tết tặng công nhân. Đây đều là hai phần quà có thể dùng để trang trí cũng như có tính sử dụng cao. Các doanh nghiệp có thể in ấn logo của doanh nghiệp mình nên các phần quà để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn.

Với các thông tin trên đây,  hy vọng đã có thể giúp bạn có được những cách lựa chọn quà tết tặng công nhân ăn ý nghĩa và tiết kiệm chi phí. Liên hệ tới số hotline 093 279 6388 để được nhân viên Quà Tết Tinh Hoa tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhanh chóng.