Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tuất thật ý nghĩa? - QuaTetTinhHoa.vn

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tuất thật ý nghĩa?

Tặng quà là nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Vào những dịp lễ quan trọng trong năm, chúng ta lại mong muốn lựa chọn một món quà ý nghĩa để dành tặng sếp. Nếu bạn đang muốn tìm một món quà để tặng cho sếp tuổi Tuất vào ngày lễ tết thì bạn nhất định phải tham khảo bài viết Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tuất thật ý nghĩa? của chúng tôi.

Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tuất thật ý nghĩa?
Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tuất thật ý nghĩa?

Tuổi Tuất phù hợp với màu nào?

Đối với môi trường văn phòng, khi bạn muốn mua quà tặng sếp thường có xu hướng sẽ tặng quà có màu sắc phù hợp với tuổi của sếp. Bởi vì theo quan niệm của người xưa, chọn màu sắc hợp với mệnh sẽ mang đến phước lành, may mắn. Ngày nay, quan niệm đó vẫn được mọi người thực hiện với mong muốn sẽ chọn được món quà mang đến nhiều điều tốt đẹp cho sếp.

Để xác định được màu sắc phù hợp với độ tuổi của sếp thì chúng ta phải xác định được mệnh của người sếp đó. Theo phong thủy, thì mệnh của một người sẽ được xác định dựa trên ngày tháng năm sinh.

Nếu tính tới thời điểm hiện tại thì sếp tuổi Tuất sẽ có 5 độ tuổi sau: 

  • Sếp sinh năm 1946( sinh năm  Bính Tuất)   thuộc mệnh Thổ
  • Sếp sinh năm 1958 ( sinh năm Mậu Tuất) thuộc mệnh Mộc
  • Sếp sinh năm 1979( sinh năm Canh Tuất) thuộc mệnh Kim
  • Sếp sinh năm 1982( sinh năm Nhâm Tuất) thuộc mệnh Thủy
  • Sếp sinh năm 1994( sinh năm Giáp Tuất) thuộc mệnh Hỏa

Khi đó, dựa theo mệnh của từng người chúng ta có thể phần nào xác định được những màu sắc phù hợp với người sếp đó.

  • Sếp sinh vào năm Bính Tuất thuộc mệnh Thổ thì sẽ phù hợp với nâu và vàng.
  • Sếp sinh vào năm Mậu Tuất thuộc mệnh Thổ thì sẽ phù hợp với màu xanh lá, xanh nước biển, màu đen. 
  • Sếp sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với màu trắng, vàng
  • Sếp sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với màu đen và màu vàng.
  • Sếp sinh năm Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với màu đỏ, xanh lá cây, tím.
Xem thêm  Tháng 10 - tháng của phái đẹp

Theo phong thủy, mỗi màu sắc lại tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Nếu như màu vàng tượng trưng cho ánh sáng mặt trời, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Màu trắng trưng cho sự trong sáng, màu đỏ đem lại may mắn, màu tím lại là biểu tượng của sự thủy chung. Mỗi màu sắc đều đem đến một tầng ý nghĩa vô cùng độc đáo. Vì vậy khi lựa chọn quà cho sếp, bạn nên lưu ý về ý nghĩa của từng màu sắc để có thể lựa chọn được những món quà ưng ý nhất.

Các màu  phù hợp với tuổi Tuất?
Các màu  phù hợp với tuổi Tuất?

Chọn quà cho sếp Tuổi Tuất

Ngày nay, xu hướng tặng quà cho sếp bằng hiện vật đã dần được thay thế bởi những món quà có ý nghĩa về mặt sức khỏe. Chúng tôi nghĩ rằng, sự thay đổi này khá hợp lý bởi trên thực tế rất ít nhân viên đoán được sở thích của sếp mình dẫn đến việc khó lựa chọn quà tặng bằng hiện vật.

Thay vào đó, nếu chọn những món quà có ý nghĩa đối với sức khỏe sẽ dễ lựa chọn hơn đối với người tặng và dễ sử dụng hơn đối với người nhận. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng bạn đến những món quà sau đây khi bạn muốn mua tặng sếp Tuổi Tuất.

Hộp Quà Tết Iberico 01 

Quà Tết Iberico 01 là món quà rất ý nghĩa nếu bạn muốn dành tặng sếp. Trong Quà Tết Iberico 01 sẽ có 01 Jamon Iberico Cebo không xương 1kg đi kèm với 01 hộp đựng quà và túi, kèm kệ và dao. Jamon Iberico Cebo không xương đã là một sản phẩm không quá xa lạ gì đối với các tín đồ sành ăn. 

Xem thêm  Có nên kinh doanh quà tặng tết 

Jamon Iberico Cebo không xương là sản phẩm được làm từ thịt heo Iberico. Đây là một loại thịt đã được bảo vệ bởi đạo luật Hoàng gia Tây Ban Nha. Được nuôi với tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt nên trong thịt heo Iberico có hàm lượng Axit là 60%. Đây là một loại axit béo vô cùng tốt cho cơ thể như giảm huyết áp, và đẩy lùi quá trình lão hóa cho cơ thể.

Hộp đựng của Hộp Quà Tết Iberico 01 được sản xuất vô cùng cứng cáp màu đỏ với ý nghĩa mang nhiều điều may mắn đến cho mọi người. Vì vậy nó rất thích hợp để tặng cho sếp tuổi Tuất.

Hộp Quà Tết Iberico Hoàng Gia 02

Nếu bạn muốn tặng sếp Tuổi Tuất một hộp quà có thiết kế đặc biệt thì nhất định bạn phải biết đến Hộp Quà Tết Iberico Hoàng Gia 02. Hộp Quà Tết Iberico Hoàng Gia 02 có thiết kế mang đậm màu sắc Hoàng Gia. Nó được thiết kế chỉn chu từ hoa văn cho đến màu sắc thể hiện sự tôn trọng của người người tặng đối với người nhận.

Không chỉ đẹp về thiết kế, trong Hộp Quà Tết Iberico Hoàng Gia 02 còn có 01 chiếc đùi Jamon Iberico Cebo đùi sau nguyên xương 9.455kg. Đây là một loại thịt heo nổi tiếng của Tây Ban Nha.  Nhờ được chọn lọc nghiêm ngặt và được chế biến cẩn thận, thịt heo Iberico đã nổi tiếng trên thế giới về hương vị ngon khó cưỡng.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho sếp là người Hàn
Nên chọn quà có lợi cho sức khỏe?
Nên chọn quà có lợi cho sức khỏe?

Trên thị trường quà tặng, không khó để chúng ta có thể chọn được một món quà. Tuy nhiên, để chọn được một món quà phù hợp với sếp tuổi Tuất lại không dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bài viết Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Tuất thật ý nghĩa? sẽ đem đến những gợi ý chất lượng cho bạn. 

Xem thêm sản phẩm liên quan: