Gợi ý một số món quà Tết cho khách hàng
Gợi ý một số món quà Tết cho khách hàng

Gợi ý một số món quà Tết cho khách hàng

Năm mới là thời điểm vàng để doanh nghiệp, công ty thắt chặt mối quan hệ đồng thời tạo uy tín cho người tiêu dùng bằng những món quà tết cho khách hàng. Tết là thời điểm có rất nhiều cạnh tranh, vì thế doanh nghiệp cần có những lựa chọn thông minh, độc đáo.

Lý do nên tặng quà tết cho khách hàng

Không chỉ vào ngày đầu năm mới mà vào tất cả các ngày lễ lớn trong năm, chuẩn bị quà tặng cho khách hàng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên làm. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là cách để giữ chân đối tác và khách hàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong tương lai.

Chọn quà tết cho khách hàng cần lưu ý gì?

Món quà tặng khách hàng cần chú ý điều gì?
Món quà tặng khách hàng cần chú ý điều gì?

Người xưa có câu “của cho không bằng cách cho”, một món quà tết cho khách hàng là nghệ thuật và doanh nghiệp cần phải làm một nghệ sĩ. Tặng quà không nên mua cho có, lấy lệ, qua loa mà cần sự tỉ mỉ, chỉnh chu.

Doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau để chọn những món quà cho khách hàng phù hợp và ý nghĩa:

Đối tượng nhận quà

Trong kinh doanh bán hàng hóa hoặc làm dịch vụ, mỗi đối tượng sẽ có chế độ đãi ngộ khác nhau. Một khách hàng VIP sẽ có chính sách chăm sóc khác với khách hàng thông thường. Và việc lựa chọn quà Tết cũng vậy, bạn nên chọn những món quà phù hợp với từng đối tượng khách hàng, cũng như mỗi món quà đối tác sẽ có ý nghĩa cũng như giá trị khác biệt.

Xem thêm  Lựa chọn những món quà tri ân khách hàng phù hợp

Xác định bạn dự định tặng ai sẽ làm cho quá trình lựa chọn quà tặng dễ dàng hơn, nhanh hơn và phù hợp hơn.

Ý nghĩa muốn gửi gắm thông qua món quà

Để chọn một món quà Tết để tặng cho đối tác hoặc khách hàng, trước tiên bạn phải hiểu ý nghĩa của món quà đó. Sẽ không tuyệt vời khi những món quà có ý nghĩa tốt thay lời chúc may mắn trong năm mới, công việc thuận lợi, sức khỏe tốt và thịnh vượng, phải không?

Món quà ý nghĩa tặng khách hàng
Món quà ý nghĩa tặng khách hàng

Xem thêm:

Thời điểm tặng quà

Không phải lúc nào cũng tặng quà khách hàng cũng sẵn sàng nhận. Doanh nghiệp nên chọn “đúng người, đúng thời điểm” để truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình, nên hẹn gặp nhau vào thời điểm gần Tết, trao quà với thái độ chân thành để có thể cảm nhận được sự chân thành, thể hiện phong thái chuyên nghiệp sẽ mang lại thiện cảm tốt.

Giá trị món quà tặng khách hàng

Bên cạnh những giá trị tinh thần, giá trị vật chất cũng là thước đo sự tôn trọng và chân thành mà doanh nghiệp dành cho khách hàng. Nó không phải là một món quà quá đắt tiền, nhưng nó phải là một món quà tương ứng với giá trị của doanh nghiệp, đồng thời, chia chi phí cho phù hợp với từng đối tượng để cân bằng hơn. Tất nhiên, đối với khách hàng VIP sẽ có sự khác biệt so với khách hàng thông thường.

Xem thêm  Nên mua quà gì cho người thân

Gợi ý một số món quà Tết cho khách hàng

Quà tết cho khách hàng – Hộp quà cao cấp

Cách chọn món quá tết cho khách hàng
Cách chọn món quá tết cho khách hàng

Hộp quà Tết dành tặng cho khách hàng quan trọng của doanh nghiệp, tạo được đẳng cấp, sang trọng và giá trị trong từng sản phẩm. Hộp quà Tết được làm từ nguyên liệu cao cấp, bên trong là nhiều mặt hàng như trái cây sấy khô, hạt bổ dưỡng hay rượu vang; vừa có thể sử dụng để trang trí vô cùng sang trọng, vừa mang lại giá trị sử dụng vô cùng tinh tế. Từ đó, thể hiện thiện chí cũng như những lời chúc tốt đẹp cho đối tác của bạn trong năm mới.

Bạn có thể tham khảo:

Quà tết cho khách hàng – Sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp

Đó là những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn sản xuất hoặc đang kinh doanh sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho khách hàng. Nhắc nhở khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu, tin tưởng và gắn bó lâu hơn với doanh nghiệp.

Xem thêm  Đặt mua quà tặng cho khách hàng ở đâu

Việc lựa chọn những món quà Tết như vậy sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp, đồng thời, giúp hình ảnh công ty luôn đứng vững và có vị trí quan trọng trong lòng khách hàng. Ngoài ra, món quà Tết này cũng là một hình thức marketing gián tiếp mà doanh nghiệp có thể “tận dụng”.

Tặng quà cho khách hàng – Những món quà phong thủy

Ai ai cũng muốn đào chào một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Vì vậy việc tặng những món quà may mắn, xua đuổi điềm xấu là một gợi ý quà tặng tết khách hàng không nên bỏ qua. Doanh nghiệp có thể chọn những bức tranh phong thủy, tượng may mắn, tài lộc,…

Việc chọn món quà tết cho khách hàng thích hợp với từng đối tượng sẽ giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng. Mong rằng từ những gợi ý của Quà Tết Tinh Hoa bạn có thể chọn được những món quà tinh tế, độc đáo và ý nghĩa. Chúc doanh nghiệp một năm mới an khang, thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió.