Gợi ý những món quà tặng hội nghị độc đáo giá rẻ
Gợi ý những món quà tặng hội nghị độc đáo giá rẻ

Gợi ý những món quà tặng hội nghị độc đáo giá rẻ

Có vô vàn ý tưởng chọn quà sự kiện trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chọn món quà tặng hội nghị cho đối tác, khách hàng sao cho trang trọng, độc đáo, ý nghĩa nhưng phù hợp với ngân sách là vấn đề nan giải mà nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt. Quatettinhhoa.vn sẽ gợi ý những món quà tặng hội nghị thể hiện thành ý, chạm đến trái tim khách hàng ngay dưới bài viết này.

Những lưu ý khi chọn quà tặng hội nghị

Để chọn được những món quà tặng trong hội nghị, doanh nghiệp cần soạn một bản kế hoạch cụ thể về những việc phải làm để chọn được món quà ý nghĩa, tránh những hiểu lầm hay sự cố không mong muốn. Dưới đây là những lưu ý cần thiết trong việc chọn quà hội nghị.

Những lưu ý trong cách chọn món quà tặng hội nghị
Những lưu ý trong cách chọn món quà tặng hội nghị

Tính toán ngân sách cho quà tặng hội nghị

Mỗi một món quà đều thể hiện một ý nghĩa, nhưng bạn cũng nên lưu ý về giá cả. Việc tính toán ngân sách rõ ràng cho một phần quà hội nghị giúp doanh nghiệp lên danh sách những món quà phù hợp mà không lo ngại thâm hụt ngân sách, ảnh hưởng đến giá trị món quà cũng như các khoản chi tiêu cho các hạng mục khác.

Xác định đối tượng khách hàng

Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những món quà khác nhau. Ví dụ như, doanh nghiệp tặng voucher giảm giá cho khách hàng gắn bó 5 năm sẽ giá trị hơn những khách hàng mới. Hành động này thể hiện sự tôn trọng, tri ân khách hàng, cũng như thái độ đặc biệt của doanh nghiệp với các khách hàng thân thiết.

Xem thêm  Mua giỏ quà tết nên chú ý mua gì bên trong

Thống kê số quà tặng hội nghị

Sua khi lên ngân sách và xác định đối tượng khách hàng, doanh nghiệp cần tiếp tục lên danh sách số lượng quà tặng đối với mỗi đối tượng. Việc này giúp doanh nghiệp tránh những vấn đề như mua quá nhiều gây lãng phí hay thí quà tặng.

Tiêu chí chọn quà hội nghị

  • Món quà tặng hộp nghị cần thực tế: bạn nên chọn quà mang tính ứng dụng cao, khách hàng sẽ đánh giá cao dụng tâm của khách hàng trong món quà.
  • Món quà tặng hội nghị cần thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp: bên cạnh việc tri ân khách hàng, việc tặng quà còn phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu với nhiều người, cần in ấn logo, khắc biểu tượng doanh nghiệp lên hộp quà.
  • Món quà tặng hội nghị không cần quá cầu kỳ: Doanh nghiệp nên tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khách hàng, nghiên cứu văn hóa, tôn giáo, giới tính để tránh những hiểu lầm gây phản cảm.

Hình thức là vô cùng quan trọng đối với hội nghị dịp cuối năm

Một món quà sang trọng, giá trị nhưng được gói một cách cẩu thả, khiếm nhã sẽ không được lòng người nhận. Nhưng một món quà đơn giản, được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt người nhận sẽ cảm thấy hài lòng. Hình thức món quà sẽ thể hiện được thành ý, trân trọng của doanh nghiệp với khách hàng, khẳng được văn hóa riêng của doanh nghiệp là chu đáo, thấu hiểu, chuyên nghiệp, cẩn trọng.

Món quà tặng hội nghị cần được gói cẩn thận, nếu khách hàng ở xa cần đảm bảo món quà an toàn khi vận chuyển. Thiết kế trang trọng, thẩm mỹ cao và độc đáo.

Xem thêm  Tặng quà sinh nhật gì cho sếp nam

Cách tặng quà khách hàng

Người xưa có câu “của cho không bằng cách cho”, việc tặng quà tri ân là cần được chú trọng. Nếu thuận tiện hãy trao tay từng người, việc này sẽ khiến món quà trở nên ấn tượng, thân thương và ý nghĩa hơn.

3 gợi ý độc đáo, sang trọng để tặng quà hội nghị

Hộp quà Én Xuân 37

Hộp quà tết Én Xuân
Hộp quà tết Én Xuân

Hộp quà én xuân là sự hòa trộn tinh tế của rượu vang nhập khẩu cao cấp, xúc xích Iberian giàu dinh dưỡng, Jamon Serrano cùng bộ sưu tập chất lượng từ Gourmet Selection với các loại bánh mứt, tạo nên một hộp quà phong phú, độc đáo, trang trọng, đa sắc.

Hộp quà được thiết kế đầy sáng tạo với chim én trên nền cam ấm áp, trọn vị xuân.

Đây là món quà tặng hội nghị vô cùng ý nghĩa và đặc biệt mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để tri ân khách ahngf vào hội nghị dịp cuối năm.

Hộp quà Nhật Bản bình cói rượu Sake Hana

Hộp quà tết rượu sake Nhật Bản
Hộp quà tết rượu sake Nhật Bản

Rượu Sake Nishino Seki Hana mang hương vị thanh ngọt, vị chua nhẹ, tạo cảm giác tươi mới, thú vị cho người uống. Rượu sake Nishino Seki Hana được bảo quản trong bình cói, đây là phiên bản mới thiết kế sang trọng, mang đậm văn hóa truyền thống của người Nhật.

Hộp quà Nhật Bản bình cói rượu sake Hana là ý tưởng tuyệt vời dành tặng khách hàng gắn bó lâu năm tại các hội nghị tri ân.

Xem thêm  Lựa chọn những món quà tri ân khách hàng phù hợp

Những sản phẩm liên quan:

Hộp quà 6 chai rượu Vang Crianza

Quà tết rượu Nhật bản với 6 chai
Quà tết rượu Nhật bản với 6 chai

Rượu vang Tây Ban Nha Tierra Imperial Crianza là sự kết hợp độc đáo giữa hai loại nho là Cabernet và Tempranillo được ủ tối thiểu 12 tháng trong hộp gỗ sồi Pháp, có vị trái cây chín mọng, cay nhẹ. Đây là sự pha trộn với nét đẹp tinh tế, cổ điển nhưng sôi động. Hộp đựng rượu bằng gỗ thông tự nhiên, đơn giản nhưng đẹp mắt không kém phần sang trọng.

Hộp quà 6 chai rượu Vang Crianza là món quà ý nghĩa phù hợp tặng khách hàng tại các hội nghị.

Bài viết chia sẻ những lưu ý khi chọn quà tặng tại hội nghị, và đề xuất ba ý tưởng tuyệt vời để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn thông qua những thông tin này. Chúc bạn sớm chọn được những món quà ưng ý.