Hộp quà dành cho sếp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - QuaTetTinhHoa.vn

Hộp quà dành cho sếp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong cuộc đời của mỗi con người không phải phải cứ thầy cô giáo dạy trên trường học mới được gọi là thầy cô giáo. Bản thân mỗi người mỗi ngày cần phải học hỏi cho mình thêm nhiều kiến thức và những kỹ năng sống. Ngay cả trong môi trường làm việc chúng ta cũng có thể có được những người thầy cô giáo. Và sếp chính là một trong những những thầy cô giáo gắn bó với chúng ta trong một môi trường khác ngoài môi trường trường học. 

Vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là một dịp đặc biệt ý nghĩa để chúng ta dành tặng lời cảm ơn, lời tri ân với người sếp của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những gợi ý món quà tặng sếp nhân ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và không kém phần độc đáo.

Nguồn gốc của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Quốc tế Hiến Chương các Nhà giáo được tổ chức lần đầu tiên tại miền Bắc nước ta vào ngày 20 tháng 10 năm 1958. Từ đó vào ngày này tại các tỉnh vùng được giải phóng hàng năm lấy ngày này làm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong những ngày này các cơ quan trường học đều thi đua nhau xuất bản những tập san ý nghĩa. Không những cổ vũ tinh thần đấu tranh của các giáo viên thời kỳ chiến tranh mà còn gửi lời tri ân đến một đội ngũ ngày đêm cần mẫn đưa con chữ và kiến thức đến với nhiều tầng lớp người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Xem thêm  Nghệ thuật tặng quà cho đối tác Nhật Bản

Ngày 20/11 không những là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người cầm phấn với sự nghiệp trồng người. Mà hơn hết thông qua ngày này một lần nữa chúng ta lại càng coi trọng hơn về giáo dục con người, đặc biệt trong thời kỳ đổi mới.

Ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11 - ngày ý nghĩa để tri ân không chỉ thầy cô giáo mà cả những người đã chỉ dạy chúng ta trong công việc
Ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11 – ngày ý nghĩa để tri ân không chỉ thầy cô giáo mà cả những người đã chỉ dạy chúng ta trong công việc

Tại sao nên tặng quà sếp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 

Hộp quà dành cho sếp nhân ngày Nhà giáo VN không chỉ tôn vinh thầy cô giáo, mà còn tôn vinh người sếp đã dẫn dắt và chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu.

Trải qua những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường đến khi chúng ta bước chân vào môi trường đi làm chắc hẳn trong những ngày đầu không thể thiếu những sai sót hay thậm chí là những sai lầm. Và khi ấy chính những người có kinh nghiệm, ân cần chỉ dẫn, dẫn dắt chúng ta trên chặng đường mới chính là những thầy cô giáo trên trường đời. 

Không một ai là không phạm sai lầm và cách mà chúng ta đối diện với những sai lầm đó sẽ giúp bản thân ta trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn. Để có được những bài học quý giá cho riêng mình thì đôi khi chúng ta phải vấp ngã nhiều lần. Và trong những lần không được mấy vui vẻ đó chúng ta vẫn được động viên, khuyến khích từ người sếp của mình. Không những thế sếp chính là người không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm làm việc và những kinh nghiệm sống quý giá. 

Xem thêm  Gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Nếu như đi học mong muốn gặp được những thầy cô giáo tốt thì đến lúc đi làm chúng ta chỉ mong muốn gặp được những người sếp tốt. 

Thay lời cảm ơn, bày tỏ sự chân thành và tình cảm với người sếp yêu quý bằng những phần quà tặng
Thay lời cảm ơn, bày tỏ sự chân thành và tình cảm với người sếp yêu quý bằng những phần quà tặng

Những hộp quà dành tặng sếp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoa tươi 

Hoa tươi chính là một sự lựa chọn hàng đầu. Một đóa hoa tươi thắm kèm theo đó là những lời chúc vui vẻ thực sự là một món quà tươi vui và nồng nhiệt gửi đến sếp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Một bó hoa tươi thật rực rỡ, tràn đầy năng lượng sẽ là một món quà đầy bất ngờ dành cho sếp
Một bó hoa tươi thật rực rỡ, tràn đầy năng lượng sẽ là một món quà đầy bất ngờ dành cho sếp

Bút ký

Bút là hình ảnh tượng trưng cho sự nghiệp học hành và đặt nó trong môi trường công sở thì đây là một vật mang ý nghĩa cho sự thành công và ký kết. Chiếc bút có thể nói là vật dụng gắn liền trong cuộc đời của mỗi người từ trẻ cho đến lúc về già.

Bạn có thể tạo một vài điểm nhấn trên phần quà tặng sếp nhân ngày nhà giáo Việt Nam với một chiếc bút được khắc tên sếp, lời chúc ý nghĩa hay in những hình ảnh mang tính văn hóa như hình ảnh tùng – cúc – trúc – mai.

Tranh chữ tri ân

Dân gian ta có câu câu “Chịu ơn một giọt/ Báo ơn một dòng”. Câu tục ngữ này có nghĩa là khi đã mang ơn ai đó đó là mang ơn cả cuộc đời và chúng ta luôn phải tìm cách báo đáp ân tình đó bằng sự chân thành.  Một bức tranh được khắc chữ tri ân thể hiện cho truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tôn sư học đạo và một tình cảm vô bờ bến của học trò đối với bậc ân sư của mình.

Xem thêm  Sếp tuổi Mùi hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Mùi?
Đúc kết mãi mãi tình cảm với một bức tranh khắc ghi dòng chữ tri ân
Đúc kết mãi mãi tình cảm với một bức tranh khắc ghi dòng chữ tri ân

Cây phong thủy 

Cây xanh – biểu tượng cho tính phong thủy, mang vẻ đẹp của khí thế vươn cao và đây cũng là món quà được nhiều yêu thích. Với khả năng sống bền bỉ, luôn hướng về ánh sáng, cây xanh là món quà phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn và phồn vinh cho gia chủ. Đây là một sự gợi ý hoàn hảo cho người sếp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng hồ 

Đồng hồ là vật tặng phổ biến hiện nay và sếp của bạn cũng không ngoại lệ. Một chiếc đồng hồ sang trọng, thanh lịch và thẩm mỹ chắc chắn sẽ được sếp ưa chuộng.

Đồng hồ là vật tượng trưng cho thời gian. Tặng sếp một chiếc đồng hồ làm vật kỷ niệm chứng minh cho tình cảm vững bền và vĩnh cửu.

Hy vọng với những gợi ý hộp quà dành cho sếp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam trên đây đã giúp cho bạn có thêm được những ý tưởng hay ho và đem lại niềm vui cho người sếp của mình nhé.