Đọc vị nhân viên để có món quà tết phù hợp ý nghĩa
Đọc vị nhân viên để có món quà tết phù hợp ý nghĩa

Đọc vị nhân viên để có món quà tết phù hợp ý nghĩa

Đọc vị nhân viên để có món quà tết ý nghĩa, thiết thực là không phải điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp và công ty. Chọn được món quà vừa thể hiện được lời khen, sự trân trọng, động viên của ban lãnh đạo đối với nhân viên cần rất nhiều thời gian, và công sức. Cùng Quatettinhhoa.vn tìm hiểu bài viết sau đây để chọn quà tết nhân viên hợp lý.

Chọn quà nhân viên phù hợp với ngân sách

Việc lên list, tính toán ngân sách là điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm trong việc chọn quà cho nhân viên. Việc cân đo đong đếm sẽ giúp doanh nghiệp ước tính cụ thể mức thưởng đối với từng nhân viên là bao nhiêu, để từ đó chọn những món quà phù hợp.

Doanh nghiệp có thể tặng quà nhân viên theo hình thức tiền thưởng hoặc liên hoan.

Doanh nghiệp có thể chọn hai ý tưởng hộp quà tết nhân viên sau:

Chọn hộp quà tết Én Xuân cho nhân viên của mình
Chọn hộp quà tết Én Xuân cho nhân viên của mình
  • Hộp quà tết Én Xuân 29, được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu cam chủ đạo, nhấn mạnh là hình ảnh chim én mang ý nghĩa về sự tin cậy. Hộp quà Én Xuân mang thông điệp về một mối quan hệ khăng khít, gắn bó lâu dài của doanh nghiệp đối với nhân viên. Hộp quà đa dạng về sản phẩm, nhưng giá cả lại phải chăng, phù hợp với chi phí đặt ra của doanh nghiệp. Hộp quà Chim Én là sự kết hợp độc lạ của rượu vang nổ Fogoso nhập khẩu, bộ sưu tập Gourmet Selection cao cấp, trà đen Cầu Đất, tắc sấy dẻo. mật ong hoa cà phê,…
  • Hộp quà tết Thịnh Vượng 20, là món quà sức khỏe với rượu sake Nishino Seki Hana, các loại bánh mứt cao cấp, bộ sưu tập Gourmet Selection. Tạo nên hộp quà độc đáo, sang trọng, đa dạng sản phẩm, mang giá trị vật chất cao. Thế nhưng, giá cả thấp phù hợp với những doanh nghiệp lớn, đông nhân viên.
Xem thêm  Hướng dẫn cách bày bánh kẹo đẹp mắt

Đọc vị nhân viên để có món quà tết

Mỗi công ty sẽ có những văn hóa hay quy mô khác nhau, nên việc chọn quà cho nhân viên cũng khác biệt đôi chút. Nên phân biệt quà tri ân tết, và quà sinh nhật, khen thưởng. Quà tết nhân viên mang ý nghĩa động viên, khen thưởng, tôn vinh những cống hiến, thành tích mà nhân viên đã đạt được trong suốt 1 năm gắn bó, làm việc.

Đọc vị nhân viên để có món quà tết chất lượng
Đọc vị nhân viên để có món quà tết chất lượng
  • Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chọn những món quà theo sở thích cá nhân bởi số lượng nhân viên có hạn, dễ cá nhân hóa món quà. Doanh nghiệp có thể tham khảo: Hộp quà tết Én Xuân 32, hộp quà đáp ứng được giá trị vật chất đồng thời thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp với nhân viên. Hộp quà đa dạng sản phẩm gồm: 1 chai rượu vang Aromo Cabernet Sauvignon, mật ong hoa cà phê, trà đen Cầu Đất, Beryls Tiramisu Almond Dark Chocolate, hạt sen sấy, gừng nướng mật ong, bộ sưu tập Gourmet Selection cao cấp: hạt điều, khô bò, nho khô.
  • Đối với các doanh nghiệp lớn: Có thể chọn quà mang tính chất đặc trưng, bởi số lượng nhân viên lớn hơn. Chọn các hộp quà cao cấp, thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, rượu vang nhập khẩu hay các vật trang trí phong thủy,… Hoặc doanh nghiệp có thể tham khảo Hộp quà tết Thịnh Vượng 58, là hợp quà tết cao cấp, được thiết kế sang trọng, sắp xếp khéo léo mang giá trị vật chất và tinh thần cao.
    Với bức tranh toàn cảnh ngày xuân rộn ràng với mây trời, sóng nước, tượng trưng cho sự sẻ chia, thịnh vượng, đồng hành cùng phát triển giữa nhân viên và doanh nghiệp. Cá Koi và hoa sen là hình ảnh chủ đạo cho bức tranh này mang ý nghĩa khởi đầu nhỏ, thành công lớn, không ngừng vươn xa, phát tài phát lộc. Hộp quà Tết Thịnh Vượng gồm thịt heo Deraza Iberico thượng hạng, rượu vang Winemakers Selection, hạt điều Gourmet Selection.
Xem thêm  Noel 2022 vào ngày nào? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Giáng sinh

Doanh nghiệp nên lựa chọn những mẫu hộp quà tết hiện đại, với nhiều sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, thiết kế bắt mắt để tri ân nhân viên. Lưu ý nên chọn những món quà thiết thực, tặng cùng lúc, giá trị như nhau để tránh sự so sánh, tị nạnh giữa các nhân viên.

Những sản phẩm quà tết liên quan:

Chọn đơn vị cung cấp quà tết uy tín

Chọn quà từ thương hiệu Quà Tết Tinh Hoa
Chọn quà từ thương hiệu Quà Tết Tinh Hoa

Dù tặng quà cho bất kỳ ai, người tặng nên ưu tiên chọn những đơn vị cung cấp hộp quà chất lượng, hoạt động lâu năm, hoặc có danh tiếng. Món quà có giá trị, ý nghĩa khi hội tụ đủ các yếu tố: hình thức, giá cả, chất lượng.

Chất lượng quà tặng nên được đặt lên hàng đầu, bởi chúng không chỉ thể hiện được sự tôn trọng mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp nên chọn quà tết nhân viên tại các đơn vị chuyên cung cấp hộp quà chất lượng, không nên mua lẻ ở bên ngoài. Thực tế, việc chọn đúng nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và đảm bảo 100% chất lượng những món quà.

Xem thêm  Sếp tuổi Dậu hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Dậu?

Bài viết chia sẻ cách đọc vị nhân viên để có món quà tết ý nghĩa, thiết thực. Mong rằng những thông tin trên giúp ích cho doanh nghiệp. Chúc bạn sớm chọn được những phần quà chất lượng cho nhân viên.