CHUYỆN CỦA TINH HOA - QuaTetTinhHoa.vn

CHUYỆN CỦA TINH HOA

CHUYỆN CỦA TINH HOA

Chào mừng bạn đến Quà Tết Tinh Hoa,

“Không ai có thể tự mình thành công”

Trong hàng nghìn sự chọn lựa, Tinh Hoa chân thành cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của chúng mình.

Bạn thắc mắc vì sao lại là “Quà Tết Tinh Hoa”? Cách đặt tên của chúng mình, là cả một câu chuyện phía sau.

Một năm có không biết bao nhiêu dịp người ta được nhận quà, và cũng đi tặng quà người khác, từ những dịp riêng tư như sinh nhật, đám cưới, thôi nôi hay những dịp đại chúng như 8/3, 20/10, 20/11, Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán…

Và có lẽ, dịp tặng quà “xôm tụ” nhất chính là dịp Tết, khi món quà gói ghém không chỉ tình cảm của người tặng mà còn chứa đựng cả sự tri ân của mình với người nhận quà. 

“Quà Tết” – Để các bạn nhớ đến chúng mình. Để chúng mình trở thành những cánh tin chở đi tình cảm, sự ghi nhận, sự hãnh diện khi được đón nhận, và tạo thêm những giá trị gia tăng cho chính bản thân những người tặng quà – những quý khách của Quà Tết Tinh Hoa vào dịp Tết đặc biệt quan trọng.

“Tinh hoa”. Là lời cam kết. Là kế thừa tinh hoa của dân tộc. Là tiếp thu tinh hoa của văn hóa thế giới. Là sự theo đuổi những phần tinh túy nhất, tốt đẹp nhất trong những thức quà hướng đến sự duy mỹ, trí tuệ.

Xem thêm  THAY BẠN VIẾT THIỆP

Hãy bắt đầu cùng nhau tạo nên những kí ức khó phai cho gia đình, bạn bè, đối tác để các mối quan hệ giao hảo thêm bền chặt và viên mãn từ các tinh hoa quà tặng của Quà Tết Tinh Hoa bạn nhé!