Chuẩn bị quà tặng cho khách hàng như thế nào nhân ngày doanh nhân

Chuẩn bị quà tặng cho khách hàng như thế nào nhân ngày Doanh nhân?

Đất nước có  thịnh vượng hay không phần lớn phụ thuộc vào sự phát triển của các doanh nghiệp. Điều này đã cho thấy được tầm quan trọng của các chủ doanh nghiệp – Doanh nhân. Để tôn vinh những người có công phát triển doanh nghiệp nhà nước đã lấy ngày 13/10 là ngày doanh nhân Việt Nam. Để chào mừng ngày đặc biệt này, bạn đã chuẩn bị quà tặng cho khách hàng như thế nào nhân ngày doanh nhân?

chuan-bi-qua-tang-cho-khach-hang-nhu-the-nao-nhan-ngay-doanh-nhanChuẩn bị quà tặng cho khách hàng như thế nào nhân ngày doanh nhân?

Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam?

Doanh nhân là những người có vai trò vô cùng đặc biệt đối với sự phát triển đất nước. Doanh nhân chính là người tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người lao động nhằm giúp người lao động kiếm thêm thu nhập lo cho gia gia đình.

Doanh nhân chính là những người đầu tàu trong sự nghiệp phát triển đất nước ngày càng ngày càng lớn mạnh. 

Vì vậy để bày tỏ lòng tri ân với những người doanh nhân. Thủ Tướng nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã ký quyết định lấy ngày 13/10 là ngày Doanh nhân Việt Nam.

Vào ngày này, các đối tác và các doanh nghiệp lớn thường sẽ chuẩn bị những món quà đặc biệt để gửi đến cho các doanh nhân nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của họ đối với doanh nghiệp

Xem thêm:

Xác định đối tượng để tặng quà trong ngày doanh nhân?

Là các chủ cơ sở, doanh nghiệp, tập đoàn có quan hệ hợp tác với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn

Xem thêm  Cách chọn giỏ quà tết phù hợp cho ngày Tết

Là những cán bộ trong một doanh nghiệp đang hợp tác trực tiếp với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn

Nên tặng quà như thế nào trong ngày doanh nhân Việt Nam?

Chuẩn bị quà tặng sếp

Bút ký

Để thể hiện sự tri ân đối với cấp trên trong ngày doanh nhân Việt Nam, hầu hết các nhân viên thường tìm những món quà đặc biệt để gửi tặng sếp của mình. Bút ký chính là một mặt hàng mà nhân viên văn phòng săn đón nhiều nhất trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng này.

Bút ký được coi là vật bất ly thân đối với những doanh nhân vì hàng ngày họ phải xử lý rất nhiều những giấy tờ quan trọng. 

Việc sở hữu một chiếc bút ký cao cấp cũng thể hiện được sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của người cấp trên. Vì vậy, nhân ngày lễ doanh nhân Việt Nam 13/10 hãy lựa chọn những chiếc bút ký thật đẹp để gửi tặng đến những người sếp của mình bạn nhé.

chuan-bi-qua-tang-cho-khach-hang-nhu-the-nao-nhan-ngay-doanh-nhanBút ký – vật dụng không thể thiếu của mỗi doanh nhân 

Sổ da

Cùng với bút ký thì sổ ghi chép chính là một vật mà sếp sẽ đem theo trong các buổi họp. Nhờ có cuốn sổ các lãnh đạo có thể ghi nhớ được các thông tin cần thiết của cuộc họp để từ đó có thể đưa ra những phương án giải quyết hợp lý nhất. Nhân dịp ngày lễ đặc biệt của các sếp, bạn cũng có thể chọn những quyển sổ da để tặng các sếp nhằm tri ân những đóng góp tuyệt vời của sếp đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Mong rằng có cuốn sổ da đồng hành, các nhà lãnh đạo sẽ viết ra được nhiều ý tưởng hay hơn nữa.

Xem thêm  Nên tặng quà gì cho sếp tuổi Hợi?

Quà tặng khách hàng 

Bộ ấm chén cao cấp

Ấm chén là một trong những vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp. Nếu bạn muốn chọn những món quà thiết thực, có tính ứng dụng cao thì không thể bỏ qua bộ ấm chén cao cấp. 

Tặng bộ ấm chén cao cấp thể hiện được sự trân trọng của người tặng đối với người được tặng. Đồng thời nó cũng khẳng định tình cảm thân thiết giữa mọi người. 

Tranh vẽ

Nếu bạn muốn chọn những món quà độc lạ thì có thể cân nhắc tặng cho đối tác những bức tranh treo tường. Đây làm một món quà gửi gắm nhiều tình cảm đặc biệt dành cho đối tác. Còn gì tuyệt vời hơn khi bức tranh của bạn tặng được treo tại văn phòng của đối tác. Bức tranh là hiện thân của người tặng, mỗi khi nhìn thấy bức tranh đối tác sẽ nhớ đến người tặng tranh. Điều đó đã góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể viết một số câu chúc, lời cảm ơn trên bức tranh để thể hiện tấm lòng của mình đối với đối tác làm ăn. 

Những lưu ý khi tặng quà cho khách hàng trong ngày doanh nhân Việt Nam?

Để gây ấn tượng tốt với các khách hàng và đối tác trong ngày doanh nhân Việt Nam, bạn phải lưu ý một số Tip tặng quà sau đây:

  • Đối với đối tác cá nhân, khi chọn mua quà bạn cần phải tìm hiểu trước về sở thích của họ là gì? Họ không thích gì? Màu sắc yêu thích của họ là gì?( Bạn có thể chọn màu sắc hợp mệnh và tuổi của người được tặng)
  • Đối với các đối tác doanh nghiệp: Mục tiêu mà bạn hướng tới khi tặng quà cho các đối tác của doanh nghiệp đó là phải tạo được ấn tượng tốt, một dấu ấn riêng đối với các doanh nghiệp. Vì vậy khi tặng quà, bạn có chọn những món quà có thể in logo công ty hoặc doanh nghiệp của bạn lên trên mỗi món quà để mỗi khi sử dụng khách hàng đều có thể nhớ đến công ty của bạn
  • Hạn chế tặng những món quà không thông dụng vì có thể đối tác sẽ không sử dụng được món quà của bạn tặng. 
Xem thêm  Tìm hiểu về nguồn quốc của đùi heo muối Jamon Iberico

chuan-bi-qua-tang-cho-khach-hang-nhu-the-nao-nhan-ngay-doanh-nhanNhững lưu ý khi tặng quà cho khách hàng trong ngày doanh nhân?

Chọn được một món quà ý nghĩa để tặng khách không phải là việc dễ dàng, Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nên chọn quà gì tặng khác vào ngày doanh nhân Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bài viết Chuẩn bị quà tặng cho khách hàng như thế nào nhân ngày Doanh nhân? để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.