Cách gói quà tết đẹp mắt và sang trọng - QuaTetTinhHoa.vn

Cách gói quà tết đẹp mắt và sang trọng

Đa phần khi lựa chọn quà tặng bên cạnh sự quan tâm chất lượng của những món quà thì hầu hết mọi người đều bị thu hút ít nhiều về cách gói quà. Chính vẻ bề ngoài sẽ ảnh hưởng đến quyết định có nên mua giỏ quà Tết đấy không. Vậy có bí quyết về cách gói quà tết đẹp mắt và sang trọng hay không? Hãy để chúng tôi bật mí giúp bạn nhé.

Xu hướng gói quà tết đẹp mắt và sang trọng

Do cuộc sống bận rộn mà những dịp đặc biệt như Tết đa phần mọi người đều có xu hướng lựa chọn giỏ quà tết được gói sẵn. Tuy nhiên nếu có thể tranh thủ được thời gian cũng như muốn đặt trọn tấm lòng vào món quà đó bằng cách tự mình trang trí thì giá trị cũng như ý nghĩa của phần quà càng được nhân đôi.

Nắm bắt được điều này có rất nhiều đã tự mình lên ý tưởng, tự mình mày mò học cách trang trí để có những phần quà tết đẹp mắt và mang đậm dấu ấn, ấn tượng nhất.

Chúng tôi tin chắc rằng giá trị của mỗi phần quà không chỉ được tính trên giá trị vật chất mà còn được cộng hưởng thêm giá trị tinh thần. Nơi đó đặt toàn bộ sự thành tâm, sự chu đáo của người gửi tặng. 

Những phần quà được gói đẹp mắt bao giờ cũng thu hút hơn rất nhiều
Những phần quà được gói đẹp mắt bao giờ cũng thu hút hơn rất nhiều

Gói quà tết theo từng đối tượng

Đây là lưu ý khá quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Với mỗi đối tượng người nhận sẽ mang những đặc điểm riêng và để truyền tải đúng với ý nghĩa, thông điệp quà tặng thì cách trang trí, gói quà tết cũng cần được phù hợp. 

Xem thêm  Ngày của cha 2022 là ngày nào? Những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất tặng cha

Gói quà tết cho người lớn: Với đối tượng này bạn nên lựa chọn giấy gói quà có màu sắc trang nhã, những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hay những sản phẩm tiện ích.

Gói quà tết tặng sếp: Hãy chú ý chất lượng nhiều hơn số lượng. Biết cách tạo ấn tượng sâu đậm vì có hàng ngàn người cũng tặng sếp. Bạn có thể lựa chọn những chai rượu vang, đặc sản quê,…Kèm theo đó là màu sắc giấy gói quà ưu tiên lựa chọn sự rực rỡ như màu đỏ vì nó được quan niệm của sự may mắn, phát tài phát lộc.

Gói quà tết tặng khách hàng và đối tác: Với đối tượng này trước tiên bạn cần phân chia theo từng nhóm nhỏ dựa theo những tiêu chí như giới tính, độ tuổi, địa vị,…để lên quà cho phù hợp.

 Sau khi đã xác định được đối tượng bạn mới lên những bước tiếp theo như đi lựa sản phẩm cũng như giấy gói quà cùng đồ trang trí. 

Sản phẩm liên quan

Gói quà tết cần có những gì?

Đồ trang trí 

Không thể thiếu những đồ trang trí, phụ kiện trong mỗi giỏ quà tết. Nếu thiếu sẽ tạo cảm giác trống và giỏ quà sẽ không được sing động. Đây chính là một điểm nhấn quan trọng để giỏ quà tết được bắt mắt, thu hút hơn.

Xem thêm  Quà tết phù hợp với phong thủy năm 2023

Bạn có thể khéo léo lựa chọn những chiếc nơ xinh gắn lên giỏ quà. Ngoài ra hãy thêm thắt với một vài những đồ trang trí khác như bông hoa, hình gấu bông, hình cây xanh, hình con giáp,…lên giỏ quà. Đảm bảo giỏ quà tết của bạn sẽ là độc nhất vô nhị. 

Thành phần quà tặng

Nhân vật chính và cũng là linh hồn trong mỗi giỏ quà tết chính là những món quà tặng. Xu hướng hiện nay bạn có thể ưu tiên lựa chọn những phần quà mang ý nghĩa phong thủy phù hợp với từng mệnh Kim  – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Tưởng chừng như điều này rất khó nhưng bạn chỉ cần để ý một chút tới năm sinh của họ là đã có thể xác định được phần quà phù hợp với phong thủy rồi.

Một số gợi ý cho những thành phần góp phần trong giỏ quà Tết như:

  • Bánh kẹo, các loại mứt
  • Rượu bia
  • Thực phẩm ăn kiêng 
  • Thực phẩm chức năng 
  • Bộ mỹ phẩm 
  • Rượu vang  và các loại mứt 
  • Hoa quả 
  • Các loại hạt và rượu
  • Trà và bộ ấm chén pha trà 
Không nên quá nhồi nhét quá nhiều phần quà trong cùng 1 giỏ quà mà hãy nên có sự sắp xếp về sự tương đồng.
Không nên quá nhồi nhét quá nhiều phần quà trong cùng 1 giỏ quà mà hãy nên có sự sắp xếp về sự tương đồng.

Giỏ quà 

Để các món quà của mình được sắp xếp ngăn nắp, thẩm mỹ thì bạn cần ước chừng kích thích của giỏ quà cũng như hình dáng của nó. Ngoài ra bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách lựa chọn các giỏ quà được làm từ chất liệu độc đáo như mây tre đan, da,…

Những lưu ý để có giỏ quà tết đẹp mắt

Sắp xếp sản phẩm phù hợp 

Bạn nên ưu tiên những món quà to, nặng, chiếm nhiều diện tích giỏ quà ở vị trí chắc chắn nhất.  Và tiếp đến là những món quà nhỏ xung quanh. Hãy đảm bảo giỏ quà luôn được cân đối và tạo nên hình dáng đẹp mắt.

Xem thêm  Quà tết khách hàng: Làm sao tạo điểm nhấn đáng nhớ?

Tạo sự chắc chắn cho giỏ quà

Sau khi đã định hình được vị trí của từng món quà bạn nên tạo cho sự chắc chắn bằng cách quấn băng dính, bắn băng keo để phần quà có sự liên kết với nhau.

Lựa chọn kiểu dáng giỏ quà Tết độc đáo
Lựa chọn kiểu dáng giỏ quà Tết độc đáo

Lựa chọn giấy gói quà 

Nên lựa chọn giấy bóng để gói quà để phần giỏ quà tết có tính thẩm mỹ, tạo sự sang trọng. 

Ngoài ra để giúp các bạn nhanh chóng có được phần quà ưng ý hãy tham khảo set quà Hộp Quà Tết Iberico 01 và Hộp Quà Tết Nhật Bản Rượu Sake 08 tại Quà Tết Tinh Hoa nhé. 

Nếu bạn là một người tỉ mỉ, khéo léo và có thời gian hãy tự mình làm nên những giỏ quà tết ấn tượng, độc đáo và sáng tạo nhé. Với những thông tin trên về cách gói quà tết đẹp mắt và sang trọng hy vọng đã giúp bạn có thêm được thật nhiều sự gợi ý.